Quỳnh Thư chính thức lên tiếng giữa ồn ào hẹn hò chồng cũ Quỳnh Nga

Mộc Lan  - Thứ tư, 08/07/2020, 09:16 AM
Quỳnh Thư đã lên tiếng, chia sẻ thông tin khiến không ít người bất ngờ về mối quan hệ thực sự của cô và chồng cũ Quỳnh Nga.

Quỳnh Thư hẹn hò chồng cũ Quỳnh Nga?

Mới đây, mạng xã hội xôn xao thông tin Quỳnh Thư hẹn hò với Doãn Tuấn - chồng cũ của "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga.

Sở dĩ, có tin đồn như vậy vì trong đoạn clip Ngọc Trinh đăng tải về chuyến du lịch cùng hội bạn thân đã dính hình ảnh Quỳnh Thư đang tình tứ bên Doãn Tuấn. Ai nấy đều cho rằng, cả hai đang hẹn hò.

Empty

Hình ảnh khiến nhiều người cho rằng Quỳnh Thư hẹn hò với Doãn Tuấn

Tuy nhiên mới đây, thông qua trang cá nhân của mình, Quỳnh Thư đã lên tiếng về vấn đề này. Cô khẳng định bản thân vẫn chưa yêu đương với ai trong thời gian này: "Cám ơn đã rất quan tâm em. Trong một ngày nay mà lên 2 bài... và tất cả các báo khác cũng lên bài, nhắn tin, gọi điện thoại để hỏi về chuyện hẹn hò. Em thật không muốn nói nhiều đến vì nó không có thật. Em xin khẳng định, em không có hẹn hò với bất cứ ai và em cũng không phải cực giàu... đủ ăn đủ xài xíu thôi ạ. Cám ơn sự quan tâm của mọi người!".

Như vậy, các thánh soi đã một phen hụt hẫng bởi lời chia sẻ này của Quỳnh Thư. Hi vọng thời gian tới, người đẹp sẽ sớm thông báo tin vui.

Empty

Quỳnh Nga chia sẻ trên trang cá nhân

Về phía Quỳnh Nga, cô cũng đã chính thức có động thái trên Instagram cá nhân. Tuy nhiên, nữ diễn viên "Về nhà đi con" lại tỏ ra không hề mảy may đến nghi vấn hẹn hò của Doãn Tuấn.

Cô chỉ chia sẻ 1 bức hình pose đường cong nuột nà trong chuyến du lịch, kèm dòng chú thích bày tỏ quan điểm về cuộc sống: "Chuyến phiêu lưu của đời là học hỏi. Mục đích của đời là trưởng thành. Bản tính của đời là thay đổi. Thách thức của đời là vượt qua. Tinh túy của đời là quan tâm. Cơ hội của đời là phụng sự. Bí mật của đời là dám làm. Hương vị của đời là giúp đỡ. Vẻ đẹp của đời là cho đi". Status của Quỳnh Nga ngay khi đăng tải đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt yêu thích từ khán giả.

Empty

Quỳnh Nga công bố ly hôn vào đầu năm 2019. Lý do là cả hai không tìm được tiếng nói chung, thường xuyên mất bình tĩnh khi đối thoại với nhau. Cô từng chia sẻ giai đoạn khó khăn nhất là khi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân sau nhiều năm từ bỏ sự nghiệp.

Trước đó, khi nói về mối quan hệ với Doãn Tuấn sau ly hôn, Quỳnh Nga chia sẻ: "Thực ra nó đã từng rất đẹp và tôi vẫn rất trân trọng khoảng thời gian đó. Hai người mất đi tiếng nói chung, mất đi những cuộc trò chuyện bình tĩnh ngồi nói với nhau. Tôi cảm thấy không thể nói với ai cả và tôi nghĩ bạn ấy cũng như vậy. Cho nên cả hai dừng lại để vẫn có thể nhìn nhau, gọi nhau là bạn".

Tuy nhiên, cuộc sống hiện tại của Quỳnh Nga lại khá vui vẻ khi cô quay trở lại màn ảnh nhỏ với nhiều bộ phim thành công và có hội bạn thân là các diễn viên luôn đồng hành trong cuộc sống.

=> Quỳnh Nga so vẻ gợi cảm cùng Hoa hậu Mai Phương Thuý

Xem thêm video: Trường Giang phản ứng khi bị Xuân Bắc nhắc khéo

Bình luận