Ra mắt Asanzo Oled Tivi và ký kết hợp tác khai thác ứng dụng FPT Play

PV  - Thứ ba, 12/12/2017, 17:16 PM
Asanzo Oled Tivi là dòng sản phẩm tivi cao cấp, chủ lực của Asanzo trong chiến lược phát triển sản phẩm trong năm 2018.

Tập đoàn Điện tử Asanzo tổ chức Hội Nghị Khách Hàng khu vực phía Bắc năm 2017 nhằm công bố chiến lược phát triển của Tập đoàn điện tử Asanzo (2018-2020) & lễ ra mắt sản phẩm Asanzo Oled tivi và ký kết hợp tác khai thác ứng dụng FPT play. 

Empty

Ông Phạm Văn Tam - Chủ tịch Tập đoàn Điện tử Asanzo chia sẻ lý do đầu tư vào thương hiệu Kooda

Đây là lần đầu tiên Asanzo tổ chức hội nghị khách hàng và ra mắt sản phẩm tại khu vực phía Bắc, quy tụ các đối tác chiến lược và  gần 1000 nhà phân phối đến từ các tỉnh thành khu vực phía Bắc.

Sự kiện này hướng tới việc mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh và phân phối ra thị trường phía Bắc, tăng cường giao lưu, gắn kết với các nhà phân phối sản phẩm cũng như các đối tác chiến lược của Asanzo.

Với việc tiến quân ra Bắc, trong sự kiện này, nhằm tạo cơ hội trải nghiệm và tiếp cận các sản phẩm chất lượng cao, giá tốt cho người tiêu dùng phía Bắc, Asanzo sẽ chính thức giới thiệu dòng sản phẩm tivi cao cấp mới của tập đoàn:  Asanzo Oled Tivi với thông điệp “Kiệt tác mới - Sắc Màu mới”.

Asanzo Oled Tivi là dòng sản phẩm tivi cao cấp, chủ lực của Asanzo trong chiến lược phát triển sản phẩm trong năm 2018.

Empty

Ông Phạm Văn Tam, Chủ tịch Tập đoàn Asanzo (bên trái) và đại diện FPT Telecom tại lễ ký kết 

Đồng thời, sự kiện cũng đánh dấu sự hợp tác khai thác dịch vụ FPT Play giữa Asanzo và tập đoàn FPT. Với sự hợp tác này, tất cả các sản phẩm tivi của Asanzo và Kooda sẽ được độc quyền cài đặt ứng dụng FPT Play, người tiêu dùng sẽ được thêm nhiều lợi ích khi sử dụng sản phẩm.

FPT Play là ứng dụng truyền hình internet đa nền tảng được tích hợp hơn 150 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, các kênh truyền hình trực tiếp thể thao như giải vô địch bóng đá Ngoại hạng Anh, giải vô địch bóng đá V-League. Theo đó, các khách hàng của Asanzo có cơ hội thỏa sức xem miễn phí hàng nghìn bộ phim đặc sắc của Âu Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam được cập nhật liên tục cũng như rất nhiều chương trình giải trí đặc biệt như Miss Universe, Victoria Secret, …

Để đánh dấu cho sự hợp tác này, FPT Play dành tặng gói 180 ngày xem truyền hình cơ bản và gói 60 ngày xem trực tiếp Ngoại hạng Anh mùa giải 2017-2018 cho người dùng sử dụng FPT Play trên tivi Asanzo và Kooda.

Bình luận