Ra mắt Công ty Cổ phần điện tử Nagakawa

Như Trang  - Thứ năm, 07/09/2017, 08:45 AM
Ngày 27/8, Công ty Cổ phần điện tử Nagakawa – thành viên mới nhất của Nagakawa Group đã tổ chức lễ ra mắt chính thức đồng thời xác định điện gia dụng là một trong những lĩnh vực Nagakawa Group sẽ tập trung đẩy mạnh trong giai đoạn tiếp theo.

Dự Lễ thành lập Công ty Cổ phần Điện tử Nagakawa có sự hiện diện của Ông Nguyễn Đức Khả - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Nagakawa, Bà Nguyễn Thị Huyền Thương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nagakawa và đại diện ban lãnh đạo của các công ty thành viên là Công ty Cổ phần may KLW, Công ty Cổ phần IDT, Nagakawa Đà Nẵng và Nagakawa Hồ Chí Minh. 

CTR_0826

Lãnh đạo Công ty CP Điện tử Nagakawa cùng với Lãnh đạo Tập đoàn và đại diện các công ty thành viên khác trong tập đoàn cùng đồng loạt bấm nút thành lập công ty mới

Cùng với không khí sôi động kỷ niệm mốc son 15 năm thành lập Nagakawa Việt Nam, Công ty Cổ phần điện tử Nagakawa (tên gọi tắt là Nagakawa Electronic – NAE), thành viên mới nhất trực thuộc Tập đoàn Nagakawa đã chính thức được thành lập dưới sự chứng kiến của toàn thể Ban lãnh đạo tập đoàn, Ban lãnh đạo các công ty thành viên và hàng trăm đối tác, khách mời cũng như toàn thể CBNV ưu tú của Nagakawa Group.

CTR_0857

 Ông Nguyễn Đức Khả - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Nagakawa phát biểu tại buổi lễ

Tiền thân là Phòng kinh doanh sản phẩm gia dụng của Công ty Cổ phần Nagakawa Việt Nam, với kết quả khả thi bước đầu trong việc đưa máy làm mát Nagakawa tới với người tiêu dùng Việt, Công ty Cổ phần điện tử Nagakawa đã chính thức được khai sinh và quyết định chọn ngành điện gia dụng là hướng đầu tư phát triển để phục vụ nhu cầu của thị trường.

Bên cạnh những thành công của sản phẩm ngành điện lạnh và các công ty thành viên khác, lễ ra mắt chính thức Công ty Cổ phần điện tử Nagakawa là mốc quan trọng đánh dấu bước tiến mới, góp phần đưa Nagakawa Việt Nam phát triển lên thành Tập đoàn Nagakawa. Đây cũng là sự kiện đánh dấu mốc son mới trong lịch sử 15 năm xây dựng-phát triển của Nagakawa Group và đặt một viên gạch mới để từng bước xây dựng thương hiệu sản phẩm Nagakawa trở thành sản phẩm tin dùng với mọi gia đình Việt.

CTR_1500

 CBNV Công ty NAE thể hiện niềm quyết tâm trong ca khúc: Đường tới vinh quang

Trong thời gian sắp tới, Công ty Cổ phần điện tử Nagakawa sẽ cho ra mắt các dòng sản phẩm: máy lọc nước thông minh RO, nồi cơm điện cao tần, nồi áp suất, bếp điện từ, bếp hồng ngoại, ấm đun siêu tốc… và hàng chục dòng sản phẩm điện gia dụng cao cấp khác với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý nhất. Đây cũng chính là lời tri ân mà Nagakawa Group gửi tới toàn bộ khách hàng thân thiết đã tin dùng sản phẩm thương hiệu Nagakawa trong suốt 15 năm qua.

Bình luận