Ra mắt Hệ thống chuỗi cửa hàng gốm sứ Bát Tràng Family

Hải Nam  - Thứ bảy, 21/04/2018, 10:00 AM
BatTrang Family là mô hình kinh doanh theo chuỗi cửa hàng nhượng quyền thương hiệu, đồng bộ hóa về sản phẩm cung cấp sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng đến người dân
Empty

Hệ thống cửa hàng Bát Tràng Family cung cấp các sản phẩm gốm sứ chính hãng Bát Tràng lần đầu tiên được ra mắt và triển khai tại Việt Nam.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, ông Lưu Duy Dần - Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Việt Nam đánh giá cao cơ hội và tiềm năng phát triển của Hệ thống cửa hàng gốm sứ Bát Tràng Family của Tập đoàn Gia Tộc Việt xây dựng và triển khai.

Theo ông Lưu Duy Dần, với việc xây dựng và cụ thể hóa đưa các sản phẩm gốm sứ chính hãng của làng nghề Bát Tràng tới tay người tiêu dùng thông qua Hệ thống cửa hàng BatTrang Family chính là cơ hội để mở rộng và phát triển hơn nữa thương hiệu làng nghề của các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh tại làng gốm Bát Tràng.

Empty

Khách hàng tham quan mô hình mẫu Hệ thống cửa hàng Bát Tràng Family.

Phát biểu lại Lễ ra mắt và giới thiệu Hệ thống chuỗi cửa hàng gốm sứ BatTrang Family, ông Nguyễn Trung Thành - Tổng giám đốc Tập đoàn Gia Tộc Việt cho biết, BatTrang Family là mô hình kinh doanh theo chuỗi cửa hàng nhượng quyền thương hiệu, đồng bộ hóa về sản phẩm, hệ thống các cửa hàng, công nghệ quản lý, chính sách bán hàng và phong các phục vụ trên toàn quốc.

Đây cũng là điểm kết nối, quy tụ các nhà sản xuất tại làng nghề gốm Bát Tràng nhằm cung ứng sản phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng theo hình thức kết hợp mô hình bán lẻ và hệ thống đặt hàng trực tuyến online. Hiện nay, mô hình BatTrang Family đã được thử nghiệm tại một số tỉnh thành như Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và đã nhận được sự đánh giá, ủng hộ rất tích cực của khách hàng.

Bình luận