Ra mắt sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ nhỏ

PV  - Thứ tư, 22/07/2020, 19:24 PM
Sản phẩm Calcium Gluconate có công dụng bổ sung canxi và một số vi chất giúp xương và răng chắc, hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ nhỏ.

Hiện nay, còi xương là bệnh lý khá phổ biến ở trẻ em, biểu hiện bằng tình trạng loạn dưỡng xương. Bệnh thường hay gặp ở lứa tuổi dưới 3 tuổi.

Nguyên nhân chủ đạo gây ra bệnh còi xương ở trẻ nhỏ là thiếu Vitamin D. Một nguyên nhân khác là thiếu một số khoáng chất canxi, photpho, kẽm, magie là những thành phần của xương....

San-pham-Calcium-Gluconate02

Bổ sung Canxi và các vi chất cần thiết cho trẻ nhỏ theo từng giai đoạn để phòng tránh bệnh còi xương và phát triển chiều cao là rất cần thiết (Ảnh: TL)

Thiếu vitamin D có thể dự phòng bằng cách tắm nắng đúng cách, sử dụng chế độ ăn hợp lý, đa dạng, cải thiện bữa ăn gia đình. Biết lựa chọn các thực phẩm giàu canxi, vitamin D. Ngoài ra, chế độ ăn cần có đủ chất đạm, vitamin, khoáng chất và đủ dầu mỡ để hỗ trợ hấp thu vitamin D.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, Vitamin D đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên cấu trúc xương thông qua cơ chế phân phối canxi và phospho. Vitamin D làm tăng hấp thu canxi và phốt pho qua đường tiêu hóa.

San-pham-Calcium-Gluconate01

Sản phẩm Calcium Gluconate hỗ trợ phát triển chiều cao và giảm nguy cơ còi xương ở trẻ nhỏ và loãng xương ở người lớn.

Để hỗ trợ phát triển chiều cao và giảm nguy cơ còi xương ở trẻ nhỏ và loãng xương ở người lớn, Công ty TNHH Dược mỹ phẩm I'RUBY vừa chính thức cho ra mắt sản phẩm Calcium Gluconate. Sản phẩm đã được Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) xác nhận công bố sản phẩm số 12874/2019/ĐKSP.

Với thành phần chủ yếu gồm Canxi, Vitamin D3, Aquamin Soluble (Chiết xuất từ tảo biển), Lysine, kẽm... cùng các vi chất cần thiết khác, sản phẩm Calcium Gluconate có thể giúp khắc phục tình trạng trẻ còi xương, chậm lớn, chậm mọc răng do thiếu canxi.

Bên cạnh đó, Calcium Gluconate cũng giúp hỗ trợ thiếu niên đang trong độ tuổi phát triển chiều cao, phụ nữ đang mang thai, cho con bú có nhu cầu bổ sung Canxi do chế độ dinh dưỡng không đủ.

Bình luận