Ra mắt xì dầu Sotran với quy trình sản xuất đặc biệt cho hương vị độc đáo

Nam Anh  - Thứ bảy, 09/11/2019, 19:39 PM
Đây là loại xì dầu đặc biệt được sản xuất theo quy trình khắt khe đảm bảo trên dây chuyền hiện đại kết hợp với phương pháp truyền thống.

Nước tương hay xì dầu là sản phẩm quen thuộc và không thể thiếu trong mâm cơm gia đình Việt. Không chỉ dùng làm nước chấm, xì dầu còn được dùng để chế biến các món ăn, giúp cho món ăn trở nên hấp dẫn và bắt mắt hơn. Sự lựa chọn sản phẩm xì dầu của người tiêu dùng ngày càng trở nên phong phú với nhiều sản phẩm mới được giới thiệu tới người tiêu dùng.

Ngày nay đa phần xì dầu được sản xuất công nghiệp để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng với hương vị và màu sắc bắt mắt. Tuy vậy, người dùng vẫn luôn ưu tiên chọn loại xì dầu được sản xuất theo phương thức tự nhiên vừa đảm bảo an toàn và nhiều dưỡng chất.

Empty

Buổi lễ ra mắt xì dầu Sotran và giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu dầu đậu nành Otran 

Đáp ứng nhu cầu thị trường về một loại xì dầu hương vị hấp dẫn và đảm bảo an toàn, mới đây, Công ty TNHH đầu tư BTG đã cho ra mắt thương hiệu xì dầu Sotran. Đây là loại sản phẩm xì dầu giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe, được sản xuất hoàn toàn theo phương thức truyền thống và lên men tự nhiên. Khác với những sản phẩm đã có trên thị trường, sản phẩm xì dầu Sotran với 2 thành phần chính là đậu tương và lúa mì, trải qua quá trình ủ và lên men tự nhiên trong 6 tháng. Cuối cùng nước tương sẽ được ép ra từ hỗn hợp dưới áp lực cao. Nước tương sau đó được thanh lọc, thanh trùng và sẵn sang đóng chai để đưa tới tay người tiêu dùng. Đấy là lý do vì sao Sotran mang trong mình hương vị đặc biệt, bởi nó được làm hoàn toàn bằng phương pháp truyền thống với công thức đặc biệt, sử dụng hạt đậu nành được lên men tự nhiên 100%. Với phương pháp này không những lưu giữ được vị ngon tinh túy của hạt đậu nành, mà còn an toàn với sức khỏe.

Ông Nguyễn Văn Tùng, đại diện cho Công ty TNHH BTG chia sẻ: “Với sản phẩm xì dầu Sotran, đây là một sản phẩm mà chúng tôi hợp tác với đối tác hàng đầu của đất nước Trung Quốc – đây là nơi có những loại xì dầu ngon nhất thế giới. Đặc biệt hơn, chúng tôi đã yêu cầu các chuyên gia phía đối tác tạo ra một loại hương vị rất riêng, đặc biệt và dành riêng cho người Việt. Bên cạnh đó, đây là đơn vị làm xì dầu lên men hoàn toàn tự nhiên. Phương pháp lên men tự nhiên  này giúp xì dầu Sotran có ưu điểm đó là không có tồn dư chất 3MCPD”.

Cũng trong buổi ra mắt này, BTG đã giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu dầu đậu nành Otran. Đây là sản phẩm dầu đậu nành được ép tươi đầu tiên tại Việt Nam và cũng là sản phẩm dầu ăn đầu tiên của Việt Nam vươn ra thị trường thế giới. Năm 2019, Otran tiếp tục được bình chọn là sản phẩm dầu đậu nành được người tiêu dùng yêu thích do Ban chỉ đạo cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tổ chức. 

Đại điện Công ty TNHH BTG cho biết: “Chúng tôi sở hữu nhà máy ép dầu đậu nành đầu tiên tại Việt Nam với công suất trên 1000 tấn/ngày. Năm 2012, Otran trở thành thương hiệu dầu ăn đầu tiên của Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế, đánh dấu một bước ngoặt cho ngành công nghiệp dầu thực vật. Chúng tôi tự tin mang tới chất lượng tốt nhất nhờ nguyên liệu nhập từ nước ngoài và sản xuất 100% trên dây chuyền hiện đại”.

Bình luận