Rạch hơn 1000 lốp xe của phụ nữ để lấy cớ làm quen

T. Linh (Theo ODC)  - Thứ năm, 09/07/2020, 15:01 PM
Một người đàn ông 32 tuổi đến từ tỉnh Aichi, Nhật Bản đã bị bắt giữ vì tội cố ý phá hoại tài sản của người khác.

Tháng trước, người phụ nữ giấu tên 43 tuổi bước ra khỏi siêu thị ở Higashiura. Ra đến xe, cô thấy lốp xe mình bị xẹp lép. Đúng lúc đó, một người đàn ông xuất hiện, thân thiện hỏi han rồi ngỏ ý thay lốp hộ cô.

Không phải ngày nào bạn cũng gặp được những người tốt xuất hiện đúng lúc như vậy, vấn đề duy nhất là người phụ nữ nhanh chóng nghi ngờ vì cô từng gặp trường hợp này trước đó, một người đàn ông trông trạc tuổi 30 cũng bất ngờ có mặt và tiếp cận, tình nguyện giúp đỡ cô.

Người phụ nữ nhanh chóng thông báo cho cảnh sát. Sau khi kiểm tra camera giám sát trong bãi đậu xe của siêu thị, cảnh sát phát hiện ra rằng người đàn ông có hành vi phá hoại tài sản, đã đi theo người phụ nữ để là người đầu tiên ra tay “anh hùng cứu mỹ nhân”.

rach lop xe Giadinhvietnam

Ảnh minh họa.

Thủ phạm được xác định là Yoshito Harada, 32 tuổi. Anh ta ngay lập tức thừa nhận hành vi của mình và thú nhận rằng anh ta chỉ làm điều đó như một cái cớ để tìm hiểu phụ nữ.

Báo cáo mới nhất về vụ việc làm người dân địa phương nhớ tới trường hợp tương tự xảy ra cách đây 7 năm, khi một người đàn ông có cùng cái tên Yoshito Harada cũng bị phát hiện có hành vi rạch lốp xe ô tô của những cô gái để tiếp cận nạn nhân.

Trước đó, luật sư của Harada cho biết anh ta đã rạch lốp xe của phụ nữ ít nhất 1000 lần. Cuối cùng, người đàn ông được hưởng án treo sau khi đồng ý trả khoản bồi thường 30.000 yen (gần 280 USD) cho các nạn nhân. Người này cũng bị gắn thiết bị theo dõi GPS để bố mẹ giám sát vị trí.

-> Kỳ lạ, cha chi 1 tỷ đồng để đuổi con ra khỏi nhà

Xem thêm: Nhan sắc thật của Nhã Phương qua ống kính camera thường

Bình luận