Range Rover Evoque Landmark phiên bản đặc biệt có giá từ 1,15 tỷ đồng

Thứ ba, 16/05/2017, 09:55 AM
Kỷ niệm 6 năm ra mắt, Land Rover đã giới thiệu phiên bản Đặc biệt Evoque Landmark với màu sơn Moraine Blue đặc trưng – được lấy cảm hứng từ màu xanh ngọc lam của hồ nước trong dãy núi đá

Để kỷ niệm 6 năm ngày đưa Range Rover Evoque lên dây chuyền sản xuất thương mại tại nhà máy ở Halewood - Anh, cũng như đánh dấu mốc 600.000 chiếc Evoque đã được xuất xưởng trong suốt 6 năm qua, hãng Land Rover đã quyết định tung ra phiên bản đặc biệt của Evoque với tên gọi đầy đủ: Range Rover Evoque Landmark. Khách hàng đã có thể đặt mua Evoque Landmark ngay từ thời điểm này.

 range-rover-evoque-landmark-phien-ban-dac-biet-co-gia-tu-115-ty-dong-giadinhvietnam.com 1

Khi mua Evoque Landmark, khách hàng sẽ có 3 tùy chọn màu sơn ngoại thất là: Moraine Blue, Yulong White và Corris Grey. Trong đó, màu xanh dương (Moraine Blue) lấy cảm hứng từ hồ trên núi đá Canada.

 range-rover-evoque-landmark-phien-ban-dac-biet-co-gia-tu-115-ty-dong-giadinhvietnam.com 2

Các chi tiết màu xám như lưới tản nhiệt, chữ trên nắp capô, hốc gió trên cản va, cửa sổ trời toàn cảnh Paronama, logo trên cửa mở khoang hành lý và bộ vành hợp kim 19 inch với 7 nan đa chấu kép... cũng là đặc điểm nhận dạng ngoại thất của Evoque Landmark.

 range-rover-evoque-landmark-phien-ban-dac-biet-co-gia-tu-115-ty-dong-giadinhvietnam.com 3

Nội thất tiếp tục xuất hiện những điểm nhấn màu xám đậm ở cụm điều khiển trung tâm. Bên cạnh đó, ghế được bọc bằng da sần màu đen gỗ mun, đường chỉ khâu màu trắng Light Lunar. Xe có những trang bị như hệ thống thông tin giải trí InControl Touch Pro với màn hình 10 inch, hệ thống Wi-Fi 4G và ứng dụng điều khiển từ xa Remote Premium dành cho điện thoại thông minh của chủ xe. Tiếp đến là đồng hồ thông minh, cho phép chủ xe kiểm tra vị trí xe, tình trạng khóa cửa, lượng nhiên liệu còn trong bình và thậm chí bật điều hòa từ xa và hệ thống Touch Pro Services cung cấp thông tin giao thông thời gian thực, thời tiết hoặc tin tức nổi bật trong ngày.

 range-rover-evoque-landmark-phien-ban-dac-biet-co-gia-tu-115-ty-dong-giadinhvietnam.com 4

Phiên bản đặc biệt và sản xuất giới hạn của mẫu SUV hạng sang cỡ nhỏ Evoque đã bắt đầu được bán ra tại thị trường Anh Quốc với giá từ 39.000 Bảng, tương đương 50.597 USD (1,15 tỷ đồng).

Hoàng Anh

Từ khóa:
Bình luận