Rao bán khách sạn 110 tỷ, Ngọc Khuê “Chuồn chuồn ớt” giàu đến mức nào?

An An (T/H)  - Thứ hai, 16/03/2020, 06:00 AM
Ngọc Khuê lần đầu tiên lộ khối tài sản khổng lồ trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ.

Ngọc Khuê “Chuồn chuồn ớt” giàu đến mức nào?

Mới đây, ca sĩ Ngọc Khuê cho biết thu nhập nhiều tháng qua bị ảnh hưởng do dịch COVID-19, buộc cô phải rao bán khách sạn hạng sang do mình sở hữu với giá 110 tỷ đồng.

Empty

Ngọc Khuê chia sẻ trên trang cá nhân

"Chuồn chuồn ớt" viết: "Help me - tất cả là do con Covid. Từ Tết đến giờ sô chậu thì bị hủy nên em quyết định bán nhà để chạy ăn qua ngày ạ. Khuê đang cần bán khách sạn ở thị trấn Sa Pa – Lào Cai. Khách sạn với tổng diện tích 350 m2".

Empty

Toàn cảnh khách sạn 110 tỷ của Ngọc Khuê

Ngay khi Ngọc Khuê đăng tải, nhiều người bày tỏ sự cảm thông đối với Ngọc Khuê.  Ai cũng mong dịch bệnh sớm qua đi, để không chỉ Ngọc Khuê mà nhiều người khác cũng khắc phục kinh tế sau thời gian khó khăn.

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Ngọc Khuê khoe cơ ngợi trên mạng xã hội nên nhiều dân mạng không khỏi bất ngờ. Khi một tài khoản thắc mắc: “Này cho thuê hay tự kinh doanh vậy chị Ớt ơi?” thì Ngọc Khuê cho biết: “Nhà chị vẫn đang hoạt động em ơi". Điều đó như một cách khẳng định đây là khối tài sản do nhà cô sở hữu. Nhiều năm nay, khán giả mới chỉ biết đến Ngọc Khuê với hit “Chuồn chuồn ớt”.

Empty

Bên trong khách sạn Ngọc Khuê sở hữu

Một người bạn bình luận: "Tại Covid cả mà ra nhiều đại gia lộ diện, khủng thật cơ, tiếc thật nhưng bán, rẻ chút cũng bán", Ngọc Khuê liền đáp: "Vâng suy nghĩ mãi mới dám đăng lên đây".

Empty

Tuy nhiên, ngoài cơ ngơi 110 tỷ lần đầu lộ diện, thông tin về tài sản của Ngọc Khuê dường như không có trên bất cứ một phương tiện truyền thông nào. Bởi lẽ, Ngọc Khuê là người sống kín tiếng, ít khi chia sẻ về chuyện kinh tế riêng. Trong một bài phỏng vấn năm 2019, cô cho hay từ khi ly hôn, cô sống thoải mái hơn. Vừa dạy ở trường đại học vừa đi hát, Ngọc Khuê giờ là một người mẹ đơn thân. Con trai cô học lớp 7.

Empty

Ngọc Khuê một mình nuôi con trai

Được biết không riêng gì Ngọc Khuê mà nhiều nghệ sĩ khác cũng bị ảnh hưởng do dịch Covid-19. Điển hình là Nathan Lee khi trợ lý tiết lộ trong hai tháng qua, nam ca sĩ thiệt hại hơn 20 tỉ đồng doanh thu từ chuỗi khách sạn của mình. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn lạc quan: "Tôi may mắn chưa bao giờ phải lo đến tiền. Còn sức khỏe, còn trí óc thì chuyện gì cũng vượt qua được".

=> Hồ Ngọc Hà ủng hộ 3 tỷ đồng chống Covid-19, hạn mặn

Ngọc Khuê là con gái của nhạc sĩ Phạm Ngọc Khôi. Giải nhì Sao Mai 2003 là bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp của Ngọc Khuê. Cô ghi dấu ấn mạnh mẽ với dòng nhạc dân gian đương đại, gắn liền với các ca khúc của nhạc sĩ Lê Minh Sơn. Những ca khúc làm nên tên tuổi của Ngọc Khuê trong lòng công chúng yêu nhạc phải kể đến "Bà tôi", Chuồn chuồn ớt", "Cặp ba lá"... Hiện tại ngoài ca hát, cô còn là giảng viên tại trường Đại học Văn hóa.

Bình luận