Rapper đốt sách học sinh trường Ams, đánh nhau, viết bài hát chửi thề tục tĩu… là ai?

Bình Nguyên (T/H)  - Thứ tư, 13/03/2019, 06:00 AM
Một nhóm rapper Việt đang khiến dân mạng dậy sóng bởi có những lời lẽ tục tĩu và hành động phản cảm.

Nhóm rapper bị tố “đốt sách” của học sinh trường Ams để quay MV

Mới đây, một số học sinh lớp 10 chuyên Sử trường THPT Hà Nội - Amsterdam lên một số diễn đàn mạng tố cáo một nhóm rapper đốt sách vở của các em để quay MV.

Được biết, nhóm rapper có tên Locoboiz. Ngày 24/2/2019, nhóm Locoboiz có thuê sử dụng lớp học của lớp chuyên Sử trường THPT Hà Nội - Amsterdam làm bối cảnh để quay MV. Trong MV có cảnh đốt tài liệu, sách vở trong một thùng sắt. Cảnh quay này được thực hiện ngay trong lớp học.

Empty

Hình ảnh được cho là nhóm rapper đốt sách học sinh trường Ams

Theo mô tả, phòng học lúc đó không được dọn dẹp, bảng bị ghi lung tung, bàn ghế ngổn ngang, sách vở bị vứt bừa bãi, vỏ bao thuốc lá và tàn tro vương vãi khắp nơi, nhiều đạo cụ bị vứt lại.

Sau hành động phản cảm trên, Richchoi đưa ra lời xin lỗi một cách cợt nhả: "Mình cũng muốn xin lỗi vì đã đốt tài liệu học tập của các em như đốt vàng mã. Chỉ là mình muốn các bạn giảm bớt áp lực học tập thôi. Hồi cấp 3 thỉnh thoảng mình cũng mang sách vở đi hóa vàng. Vậy nên chill đi các bạn trẻ".

Khi bị dân mạng phản ứng kịch liệt, rapper còn hùng hổ:

"Mình không mượn lớp đó mà thuê và trả tiền. Thứ 2 là nhân cách sập sệ không sao hết, bọn tao vẫn ngầu. Ok?". Cuối clip, Richchoi còn giơ ngón tay thối và chửi thề bằng tiếng Anh.

Nhóm rapper từng có nhiều sản phẩm phản cảm, tục tĩu, đánh nhau…

Trước đó, Richchoi có nhiều sản phẩm khiến dân mạng hoảng hốt bởi những từ chửi thề tục tĩu bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Thậm chí họ còn đem cả bộ phận phía dưới của nữ giới ra để so sánh về khoảng cách giữa hai con người.

Empty

Nhóm rapper lên tiếng xin lỗi sau khi bị cư dân mạng chỉ trích

Thậm chí, Richchoi còn sổ súy cho lối sống lệch lạc, ưa chuộng vật chất, sống dựa vào cha mẹ giàu, vướng vào ồn ào đánh nhau với một rapper tên Kancc đến từ Hải Phòng…

 => Seungri đang bị điều tra môi giới mại dâm, ma túy từng có hình ảnh thân thiết với mỹ nhân Việt

 Xem thêm video: Nam Em lại đăng video nội dung lạ

Bình luận