Rộ clip Cường Đô La - Tuấn Hưng hội ngộ khoe siêu xe làm náo loạn cả góc đường

Mộc Miên  - Thứ năm, 07/05/2020, 06:00 AM
Một người là tình cũ, một người là chồng cũ của Hồ Ngọc Hà cùng hội ngộ khiến nhiều người bất ngờ.

Cường Đô La - Tuấn Hưng hội ngộ?

Cường Đô La - Tuấn Hưng một người là chồng cũ một người là tình cũ của Hồ Ngọc Hà không ít lần “chạm mặt” khiến dân mạng xôn xao.

Mới đây, dân mạng tiếp tục chia sẻ clip Cường Đô La - Tuấn Hưng cùng nhau xuất hiện trong một clip, lái siêu xe trên phố khiến cả góc đường náo loạn. Có thể thấy trong clip, Cường Đô La - Tuấn Hưng dường như chạm mặt nhau nhưng cả hai tỏ ra khá thoải mái.

Empty

Cường Đô la xuất hiện

Empty

Tuấn Hưng xuất hiện

Ngay sau khi clip xuất hiện đã thu hút mạnh sự chú ý của động đồng mạng. Tuy nhiên, nhiều dân mạng tinh ý nhận ra rằng clip này đã có cách đây 1 năm. Còn hiện tại, theo chỉ đạo của chính phủ về phòng chống dịch COVID-19, các hoạt động chưa được diễn ra.

Vốn là một đại gia có thú chơi siêu xe khét tiếng, Cường Đô La sở hữu nhiều xế sang như: Lamborghini Gallardo SE, Lamborghini Gallardo, Ferrari 360 Spider, Ferrari F430, Ferrari F430 Spider, Audi R8, hay chiếc Bentley, Rolls-Royce Phantom, Porsche, Mini Cooper…

cuong-do-la-va-sieu-xe

Cường Đô la là tay chơi siêu xe có tiếng

Về phần anh bạn thân, Tuấn Hưng càng ngày càng chi "bạo tay" cho những chiếc xe đắt đỏ. Sau khi gặp tai nạn nát đầu xe Ferrari 488 GTB vào cuối năm 2018, nam ca sĩ đã cho thấy "siêu ngựa" tái xuất ấn tượng không thua gì một chiếc xe mới. Để có được phiên bản xế sang này, Tuấn Hưng đã "rút hầu bao" số tiền lên tới 16 tỷ đồng. Con số đưa ra khiến người hâm mộ choáng bởi mức độ "chịu chơi" không thua kém bất kỳ ai.

=> 2 năm sau chia tay Cường Đô la, cuộc sống Hạ Vi bí ẩn nhưng đơn giản đến khó tin

Xem thêm video: Hồ Ngọc Hà chia sẻ về Cường Đô la và Subeo

Bình luận