Rò rỉ hình ảnh ốp lưng của Samsung Galaxy S10 - siêu phẩm bom tấn ra mắt 2019

Gia Hân (T/H)  - Thứ ba, 19/02/2019, 19:57 PM
Samsung Galaxy S10 sẽ được ra mắt vào ngày 20/2 năm nay. Các thông tin về thông số và thiết kế đều đã rò rỉ từ trước đó...

Ốp lưng dành cho Samsung Galaxy S10

untitled_800x336

 Hình ảnh ốp lưng chính thức của Samsung Galaxy S10 cũng đã lộ diện trong một đoạn video

Samsung Galaxy S10 sẽ được ra mắt vào ngày 20/2 năm nay, nhưng hầu hết tất cả các thông tin về thông số và thiết kế đều đã rò rỉ từ trước đó và bây giờ, hình ảnh ốp lưng chính thức của nó cũng đã lộ diện trong một đoạn video đăng tải bởi Mobile Fun.Như những vỏ case trước, Samsung vẫn giữ chức năng Led View cho case của Galaxy S10, S10+ và S10e. Tính năng này giống như trên những case hiện tại của Samsung. Người dùng sẽ xem được những thông tin nhất định qua widget trên mặt trước của case.

Ngoài ra, case cũng có túi để thẻ. Tuy nhiên, case không tương thích với tính năng sạc không dây đảo ngược là Wireless PowerShare.

Trong video, case được bày bán chính thức của Series Samsung Galaxy S10 chỉ có màu đen. Tuy vậy, có nhiều thông tin trước đó cho thấy Samsung đang phát triển nhiều màu khác gồm xanh lá, xanh dương, trắng, vàng, xanh navy và hồng. Vẫn chưa có thông tin nào cho thấy những màu sắc trên sẽ chỉ giới hạn cho Galaxy S10e.

Bên cạnh LED View, Samsung cũng có case da cao cấp cho dòng điện thoại flagship của họ. Và phiên bản da này ngoài màu đen, có thể có thêm các màu xanh lá, xám, xanh dương, đỏ, trắng và vàng.

Những phiên bản case chính thức khác tuy vẫn chưa có hình ảnh nào nhưng theo vài nguồn tin, những case đó bao gồm case nhựa dẻo Silicone, case Clear View, case Protective Standing Covers và case trong suốt.

-> Người dùng iPhone đang bị xem trộm dữ liệu cá nhân?

Xem thêm: iPhone Xs Max trên tay 

Bình luận