Rộ tin Đông Nhi mang bầu, sẽ đón thành viên mới cuối năm 2020

Mộc Lan  - Thứ tư, 25/03/2020, 12:15 PM
Tin đồn Đông Nhi mang bầu khiến không ít dân mạng xôn xao với bằng chứng thuyết phục.

Đông Nhi mang bầu?

Tháng 11/2019, đám cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã chính thức diễn ra. Đám cưới của cặp đôi vàng trong showbiz có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ hùng hậu trong giới giải trí. Sau hơn 10 năm bên nhau, cặp đôi này đã chính thức về chung một nhà trong lời chúc phúc của bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

Có thể nói, lễ cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng như một câu chuyện cổ tích, không ít khán giả mong muốn sau khi lễ cưới cũng là kỷ niệm 10 năm ca hát, Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ đón một thành viên mới trong gia đình.

Mới đây, Đông Nhi tung loạt ảnh cực sang chảnh. Cô lên đồ và trang điểm sương sương, xách túi hiệu trị giá hơn 100 triệu đồng. Tuy nhiên, nhiều khán giả chú ý khi ở loạt ảnh này, nữ ca sĩ còn lộ rõ vẻ đầy đặn, béo hơn trông thấy. Ở bức ảnh chính diện, gương mặt của cô có phần tròn trịa hơn hẳn trước đây. Cùng với chiếc váy khéo che phần bụng, nhiều người cho rằng có thể Đông Nhi đã có tin vui.

Empty

Hình ảnh mới nhất của Đông Nhi

Tuy nhiên, đây chỉ là những phỏng đoán của khán giả. Nhiều ý kiến cho rằng, có lẽ sau khi kết hôn, Đông Nhi giảm nhiều show và được Ông Cao Thắng đã chăm sóc quá kỹ nên Đông Nhi mới thay đổi rõ rệt đến vậy.

Empty

Trước đó đầu năm 2020 cũng rộ lên tin đồn Đông Nhi đã mang thai từ một chuyên trang mạng chuyên showbiz: "Đông Nhi sẽ sớm có thiên thần nhỏ trong năm 2020 sau khi kết thúc kỷ niệm 11 năm ca hát của mình", thông tin này là điều mà tất cả những người yêu mến Đông Nhi – Ông Cao Thắng đều mong muốn. Hiện tại, phía Đông Nhi – Ông Cao Thắng chưa có động thái gì về các thông tin sắp đón thành viên mới.

Empty

Đông Nhi chia sẻ hình ảnh mới, vòng một dường như gợi cảm hơn trước

Empty

Sau khi kết hôn, Đông Nhi không chỉ tiếp tục hoạt động trong showbiz mà vẫn hết lòng chăm sóc gia đình nhỏ. Cả hai thường xuyên chia sẻ những điều tuyệt vời tỏng cuộc sống hôn nhân. Trong đó, Đông Nhi tự tay vào bếp nấu những món ăn ngon cho Ông Cao Thắng. Còn Ông Cao Thắng cũng tự hào khoe những món ăn bà xã làm cho mình trên trang cá nhân. Cuộc sống hạnh phúc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến nhiều người ghen tị.

 => Vừa tái hợp, Nhật Lê – Quang Hải lại chia tay lần 2?

Xem thêm video: Á hậu Diễm Trang chia sẻ về cuộc sống ở Ba Lan những ngày phong tỏa

Bình luận