Rộ tin Khổng Tú Quỳnh đi khách, cặp đại gia nên bỏ Ngô Kiến Huy

Phương An (T/H)  - Thứ năm, 28/11/2019, 15:00 PM
Trước tin đồn về bạn thân, Băng Di đã lên tiếng trên trang cá nhân bảo vệ Khổng Tú Quỳnh.

Khổng Tú Quỳnh đi khách, cặp đại gia nên bỏ Ngô Kiến Huy?

Sau thời gian dài yêu nhau, vượt qua mọi thị phi trong showbiz, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy bất ngờ tuyên bố chia tay trong văn minh và êm đẹp.

Thời gian gần đây, câu chuyện riêng tư của cặp đôi bất ngờ bị “đào xới” lại. Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy gặp không ít những tin đồn về nguyên nhân chia tay. Đặc biệt, một số diễn đàn mạng về giải trí còn cho rằng có lẽ Khổng Tú Quỳnh “ham cuộc sống giàu sang, đi khách, cặp đại gia nên bỏ Ngô Kiến Huy”.

Empty

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy bất ngờ tuyên bố chia tay

Trước những tin đồn không hay về Khổng Tú Quỳnh, Băng Di chia sẻ lại đoạn tin nhắn giữa mình và người bạn thân thiết. Theo cuộc trò chuyện được Băng Di chụp lại, giọng ca Lạnh than thở với đàn chị về những tin đồn không hay.

Empty

Băng Di đáp lại tin đồn Khổng Tú Quỳnh đi khách

"Có đứa nào đi khách mà hèn như em không?", Khổng Tú Quỳnh viết. Đồng thời nữ ca sĩ cũng hài hước cho biết, sẽ nhanh chóng thoát cảnh ăn bám nhà Băng Di: "Mốt em qua chị em sẽ đem đồ ăn".

Băng Di chia sẻ thêm:

"Tội nghiệp con nhỏ đang hot rần rần nên bị đồn hết cặp đại gia bỏ người yêu cũ rồi làm gái đi khách. Nào ai biết nó chuyên gia qua nhà mình ngồi khóc cho đã, xong ăn sập nhà mình rồi đi về. Thậm chí tài chính nó có bao nhiêu, phải mượn ngân hàng để mua nhà mua xe như thế nào mình biết hết. Đại gia với đi khách gì mà bèo quá vậy?", Băng Di viết.

Empty

Băng Di, Khổng Tú Quỳnh thân thiết ngoài đời

Về chuyện tình cảm của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy, dù cả hai chia tay nhưng vẫn giữ quan hệ bạn bè. Trong bài phỏng vấn mới nhất, Khổng Tú Quỳnh cho biết, dù chia rat nhưng cô vẫn có thể thản nhiên đối mặt.

Ngô Kiến Huy cũng chia sẻ sản phẩm âm nhạc mới của Khổng Tú Quỳnh trên fanpage của mình. Anh ủng hộ người cũ và nhắn nhủ: "Chúc mừng bà Dâu trở lại, cả nhà chung tay để MV lên top 1 trending nhé".

Hay khi được người hâm mộ hỏi về món ăn yêu thích của bạn gái cũ, Ngô Kiến Huy cũng thẳng thắn tiết lộ. Nam ca sĩ vẫn gọi Khổng Tú Quỳnh bằng nickname quen thuộc - "bà Dâu" - khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối chuyện tình đứt gánh của cả hai.

Empty

Có thể thấy, dù đã đường ai nấy đi, nhưng cả Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đều chứng minh hết tình nhưng vẫn còn nghĩa. Họ hạn chế nhắc đến tên nhau, âm thầm ủng hộ bước đường sự nghiệp của đối phương.

=> Chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh chăm “thả thính thơm”, ảnh nóng bỏng tràn lan MXH

Xem thêm video: Hoa hồng trên ngực trái tập 34

Bình luận