Rộ tin Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã yêu nhau một năm

Phi Anh  - Thứ bảy, 02/01/2021, 14:00 PM
Lâm Bảo Châu khéo léo khoe cánh tay săn chắc bên bó hoa tương tự với lời nhắn: "Một đóa hoa ở trong tim #1year". Ngay sau đó, Lệ Quyên cũng đăng tải hình ảnh với hashtag #1year.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã yêu nhau một năm?

Dù không công khai mối quan hệ trên mạng xã hội nhưng Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thường xuyên chia sẻ những hình ảnh “thả thính” như ngầm xác định mối tình chị em.

Mới đây, Lệ Quyên đã chia sẻ hình ảnh ôm bó hoa tươi đầy hạnh phúc kèm dòng trạng thái: "Hiện tại của em, bình yên của em, ngày đặc biệt nhỉ". Trong khi đó, tình trẻ Lâm Bảo Châu lại khéo léo khoe cánh tay săn chắc bên bó hoa tương tự với lời nhắn: "Một đóa hoa ở trong tim #1year".

Empty
Empty
Empty

 Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đăng ảnh ám chỉ 1 năm và là ngày đặc biệt

Ngay sau đó, Lệ Quyên cũng đăng tải hình ảnh với hashtag #1year.

Dù không chia sẻ chính xác câu chuyện nhưng lời áp mở của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu khiến nhiều người cho rằng cả hai đã yêu nhau được 1 năm, trước thời điểm mà Lệ Quyên và chồng doanh nhân ly dị.

Có thể thấy, sau nhiều lần bị bắt gặp đón đưa, thân mật với nhau ở sự kiện, bị soi hàng loạt bằng chứng hẹn hò trên mạng xã hội thì Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên đã ngày càng thoải mái hơn trong việc "thả thính".

Empty

Trước đó, Lệ Quyên viết trên trang cá nhân: “Mình ơi… Anh trót yêu luôn mộc mạc nơi em”.

Không những gọi ai đó là “mình ơi” mà Lệ Quyên còn đính kèm biểu tượng hình con gà, được cho là ngầm nhắc tới “tình trẻ tin đồn” Lâm Bảo Châu. Thời gian gần đây, Lệ Quyên liên tục sử dụng biểu tượng con gà trong những dòng trạng thái ám chỉ chuyện tình cảm. Trùng hợp thay, Lâm Bảo Châu cũng sinh năm 1993, tuổi Dậu. Điều này khiến dân tình không khỏi nghi vấn Lệ Quyên đang ẩn ý nhắc đến “tình trẻ tin đồn”.

Empty
Empty

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cũng dính nghi án đã “dọn về sống chung nhà” khi thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống đời thường giống nhau, cùng một món ăn, cùng một khung cảnh…

=> Lệ Quyên “chăm” diện đồ nóng bỏng, công khai xuất hiện cùng “tình tin đồn” sau ly hôn

Bình luận