Rộ tin Mai Phương Thúy đã bí mật sinh con từ 5 năm trước

Mộc Lan  - Thứ sáu, 11/09/2020, 14:00 PM
Có thông tin cho rằng, năm 2015 Mai Phương Thúy đã bỏ showbiz để sinh con, lui về chăm sóc gia đình.

Mai Phương Thúy đã bí mật sinh con từ 5 năm trước?

Đăng quang 2006, Mai Phương Thuý là Hoa hậu được đánh giá là “giữ độ nóng” khá lâu trên đấu trường nhan sắc Việt. Mai Phương Thúy nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía công chúng không chỉ về ngoại hình mà còn về tài năng, khả năng kinh doanh…

Mới đây, trên một số diễn đàn giải trí bất ngờ xôn xao thông tin Hoa hậu Mai Phương Thúy đã sinh con từ năm 2015. Theo đó, thời điểm năm 2015 khi sự nghiệp đang khởi sắc, Hoa hậu Việt Nam 2006 đã tạm gác mọi hoạt động nghệ thuật, lui về ở ẩn để dưỡng thai và sinh con.

Empty

Mai Phương Thúy phủ nhận tin đã sinh con

Ngay khi tin đồn râm ran, chia sẻ với Ione, Mai Phương Thúy đã nhanh chóng phủ nhận: "Làm gì có chuyện đấy, tôi còn không biết năm nào mình sẽ có con đây. Nghe tin đồn này, tôi vui khi thấy cư dân mạng thật nhiều thuyết âm mưu. Có con thật, chắc tôi vui lắm!"

Năm nay, đã 32 tuổi nhưng Mai Phương Thúy tự nhận vẫn chưa bị bố mẹ hối thúc chuyện hẹn hò rồi kết hôn, sinh con. Nhưng cô đã đặt mục tiêu cố gắng có con trước năm 36 tuổi, cùng lắm là đến 40 tuổi.

Empty

Mai Phương Thúy không bị hối thúc sinh con

Mai Phương Thúy cho biết cô không phải fan của những bà mẹ đơn thân nên chắc chắn phải kết hôn mới tính chuyện sinh nở. "Tôi định năm sau kết hôn, nhưng chưa biết năm nào. Tôi thuộc dạng ham chơi, rất lười. Tôi chỉ muốn yêu, ôm hôn nhau vậy thôi. Tôi cũng sợ đẻ ra một đứa con giống mình. Nếu giống tôi, nó sống tự lập và giỏi thoái thác, bảo làm gì cũng không chịu thì chắc tôi điên mất.

Gần đây, tôi ít ngủ, bị ốm nên chỉ mong ngủ được. Mấy chuyện cao xa tôi chưa tính tới. Tổ ấm gia đình cũng quan trọng, nhưng có lẽ chưa phải ưu tiên hàng đầu", cô nói.

Empty

Trước đó, Mai Phương Thúy từng tiết lộ về bạn trai của mình. Hoa hậu 2006 cho biết, cô quen bạn trai từ năm 20 tuổi. Theo lời Mai Phương Thúy, bạn trai cô tâm lý, luôn chiều chuộng người yêu và tôn trọng sở thích cá nhân. Giữa hai người công minh về tiền bạc và có những ranh giới cho những khoảng không gian riêng tư.

Người đẹp cũng từng gây tranh cãi với câu nói: "Thỉnh thoảng bí quá thì "vay" tiền bạn trai, rồi em bù đắp bằng tình cảm" tuy nhiên chưa từng tiết lộ danh tính bạn trai.

=> Noo Phước Thịnh bất ngờ xóa ‘bằng chứng’ sống chung với Mai Phương Thúy

Xem thêm video:  Lê Dương Bảo Lâm khóc vì thương con sau sinh 

Bình luận