Rộ tin Việt Anh ly hôn vợ thứ 2 vì “cá sấu chúa” Quỳnh Nga

Mộc Miên  - Thứ tư, 19/06/2019, 16:20 PM
Một nguồn tin cho rằng đã nhiều lần bắt gặp Việt Anh và “cá sấu chúa” Quỳnh Nga đi cùng nhau và có những cử chỉ thân mật.

Việt Anh ly hôn vợ thứ 2 vì Quỳnh Nga?

Trong khi vụ ly hôn của diễn viên Việt Anh và vợ thứ 2 chưa hết xôn xao thì mới đây, cư dân mạng bất ngờ khi một số tài khoản chia sẻ bắt gặp nam diễn viên Việt Anh thường xuyên đi chung với “cá sấu chúa” Quỳnh Nga.

Theo thông tin được chia sẻ, Việt Anh và Quỳnh Nga bị bắt gặp tình tứ trong quán bar, cùng nhau đi xem phim ở phố Bà Triệu và đi chùa Tảo Sách. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những nghi vấn dưới dạng đồn đoán mà không có hình ảnh minh chứng cụ thể.

Empty

Việt Anh từng đi cùng hội bạn thân của Quỳnh Nga

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Việt Anh chính thức lên tiếng: "Chuyện 2 người chúng tôi thì để chúng tôi tự giải quyết khi các bạn không hiểu bản chất sự việc thì tốt nhất đừng phán xét. Hãy tôn trọng chúng tôi, chúng tôi không làm gì ảnh hưởng đến nồi cơm, danh dự hay uy tín của các bạn thì các bạn hãy tỏ ra lịch sự 1 cách tối thiểu nhé.

Empty

Việt Anh bức xúc nói về tin đồn người thứ 3

Người trong cuộc dù đúng hay sai thì mệt mỏi và tổn thương nhất vẫn là phụ nữ và trẻ con. Đừng lấy câu chuyện của người khác để làm quà và câu view như vậy là không văn minh và đôi khi là phạm pháp đấy. Pháp luật không phải thứ để các bạn đem ra nói vui được. Nếu chuyện này tiếp tục đẩy đi xa , tôi hứa với các bạn tôi sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp và làm rõ ràng mọi việc".

Được biết hiện tại, vợ cũ Việt Anh và bé Đậu Đậu sẽ sống tại Hà Nội, còn Việt Anh đã chuyển vào Sài Gòn.

Empty

Về phía Quỳnh Nga, hiện tại cô vẫn im lặng, không bình luận về thông tin trên.

=> Không chỉ trong phim, diễn viên Việt Anh còn có tình trường “hiển hách” ngoài đời

Xem thêm video: Trấn Thành nói về kế hoạch sinh con

Bình luận