Rơi nước mắt vì nghệ sĩ Quốc Anh không thể sinh con dù lấy 2 lần vợ

Theo Dân Việt  - Thứ năm, 11/01/2018, 16:37 PM
"Trong cuộc đời này, không ai hoàn thiện, tròn trịa được hết. Người được cái này, người mất cái kia" - Nghệ sĩ Quốc Anh bày tỏ.

Xuất hiện trong chương trình "Bốn mùa yêu thương" mới đây, nghệ sĩ Quốc Anh đã có những chia sẻ xoay quanh cuộc sống đời tư ít người biết đến về anh khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng, xúc động.

Theo lời chia sẻ của nam nghệ sĩ, anh không may khi không thể sinh con. Bởi, hồi trẻ anh từng bị hạch và phải mổ: "Tôi đã có lúc rơi vào tuyệt vọng, nhưng nghĩ đến lời bác sĩ về căn bệnh mà tỷ lệ sống sót chỉ khoảng 1/10.000 thì tôi lại tự nhủ mình may mắn lắm rồi”. Chính vì vậy, nam nghệ sĩ không ngại khi nhiều bạn thân từng nói vui rằng: "Trời cho cái mẽ bên ngoài/ Trời lại hại những cái sơ sài bên trong".

Nghệ sĩ Quốc Anh vẫn bình thản đón nhận, không chút oán than. Dù lận đận với hai lần đò và đều cùng cảnh "rổ rá cạp lại", hai đời vợ đều có con riêng nhưng nam nghệ sĩ suy nghĩ đơn giản: "Mình đối xử với những người con của vợ mình như những người bạn và phải biết cách cư xử dung hòa".

Nghệ sĩ Quốc Anh kể, có lần con đang ngồi cùng mình, thấy điện thoại của bố đẻ, con đã chạy ra ngoài ban công để nói chuyện điện thoại riêng. Lúc đó, anh cảm thấy ghen tị, tức tối điều gì đó. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ suy nghĩ lại, anh nhận ra rằng con làm thế là tôn trọng mình. Nghệ sĩ Quốc Anh gọi con ra và nói: "Lúc chứng kiến con ra nghe điện thoại riêng, sự ích kỷ trong con người ba đôi chút đã trỗi dậy nhưng ba đã triệt tiêu nó hết rồi. Bây giờ ba nói chuyện với con như một người bạn, một người cha". Lúc đó, người con đã ôm anh khóc thút thít.

Nam nghệ sĩ hài luôn quan niệm rằng, mình làm rất nhiều việc nhỏ, hành động nhỏ hàng ngày nhưng cứ nhiều dần, nhân dần lên thì các con sẽ hiểu tình cảm của mình và yêu quý mình.

quoc-anh

Nghệ sĩ Quốc Anh ước mơ sinh con nhưng không thể thực hiện được. (Ảnh: Dân Việt)

-> Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H'Hen Niê lên tiếng về việc bị chê bai trên mạng xã hội

Được biết, nghệ sĩ Quốc Anh đến với cuộc hôn nhân đầu tiên bằng tình yêu với chèo. Chị là con gái cưng của NSND Mạnh Tuấn - nghệ sĩ chèo Minh Thu. Tuy nhiên, sau 19 năm gắn bó bên nhau, chia ngọt sẻ bùi, cuối cùng cả hai lại mỗi người một ngả. Thời gian ấy nam nghệ sĩ gần như chìm trong men rượu. Và trong những cơn say, anh lại tìm thấy lần nữa người phụ nữ của đời mình. Chị là chủ quán rượu, nơi mà anh là khách quen. Điều kỳ lạ là chị cũng có tên giống vợ đầu của anh.

Qua một thời gian tìm hiểu, anh biết chị đã một lần dang dở và đang nuôi hai con. Quyết định tiến tới hôn nhân của anh chị không khiến nhiều người bất ngờ bởi cả hai đều biết họ cần gì ở tuổi này. Cho đến bây giờ, sau gần chục năm chung sống, nghệ sĩ Quốc Anh hạnh phúc khi chia sẻ rằng, đó là một người phụ nữ tuyệt vời cùng những đứa con tuyệt vời. Nam nghệ sĩ coi hai đứa con riêng của vợ như con ruột của mình, bù đắp cho anh những thiếu hụt về đường con cái.

Video: Phút đăng quang của Tân HHHVVN 2017

Bình luận