Rớt nước mắt hình ảnh cứu 2 cháu bé bị đuối nước ở cầu Kiền

Xuân Thủy  - Chủ nhật, 24/06/2018, 14:51 PM
Sáng 24/6, ông Nguyễn Trung Dung, Chủ tịch UBND xã Kiền Bái (huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) đã có thông tin về vụ 2 cháu nhỏ tử vong do đuối nước ở chân cầu Kiền.

Ông Nguyễn Trung Dung, Chủ tịch UBND xã Kiền Bái, cho biết thêm: “Ngay khi nhận được thông tin vụ việc, tôi đã giao Trưởng Công an xã Kiền Bái cùng lực lượng công an xã xuống hiện trường để tìm hiểu sự việc. Sau đó, sự việc được báo cáo lên Công an huyện Thủy Nguyên và cán bộ công an huyện cũng xuống hiện trường đuối nước để làm rõ nguyên nhân”.

Ông Bùi Mẫn Nhừ, Trưởng Công an xã Kiền Bái cho hay, sự việc xảy ra vào trưa ngày 23/6, hai cháu nhỏ ra mố nước khu vực chân cầu Kiền, thuộc địa phận thôn 3, xã Kiền Bái chơi thì bị rơi xuống nước.

duoinuoc

Mặc dù người thân 2 cháu bé đã cố gắng hết sức nhưng mọi việc đã quá muộn

>>>Nữ tài xế biến siêu xe Ferrari 458 giá 15 tỷ đồng thành sắt vụn chỉ sau vài phút cầm lái

“Nhận được tin báo, lực lượng công an xã đã xuống hiện trường vào khoảng hơn 13h chiều cùng ngày. Tuy nhiên, thời điểm đó, hai cháu bé đã tử vong. Hai cháu bé trai một cháu 10 tuổi và một cháu 7 tuổi. Hồ sơ vụ việc hiện đang được Công an huyện Thủy Nguyên đang thụ lý làm rõ”, ông Bùi Mẫn Nhừ cho biết.

Trước đó, chiều ngày 23/6, trên mạng xã hội xuất hiện clip hai bé trai tử vong thương tâm do đuối nước tại chân cầu Kiền. Cùng với clip, người đăng tải cung cấp thêm thông tin, sự việc xảy ra từ khoảng 12h30 đến 13h cùng ngày.

Ngay khi nhận được thông tin, gia đình các cháu bé cùng đội thợ lặn đã tìm kiếm trục vớt. Đến khi tìm thấy hai cháu nhỏ, người thân đã tìm mọi cách cứu chữa để hy vong phép màu sẽ đến, nhưng mọi việc đã quá muộn... Người thân 2 cháu bé đã không kìm nổi nước mắt khi chứng kiến những hình ảnh này.

Xe khách mất phanh ở Cát Bà, Hải Phòng khiến hàng chục người bị thương (Nguồn: Thanh niên)

Bình luận