Rủ bạn gái gốc Việt đạp xe hơn 25 cây số để cầu hôn, chàng trai Mỹ nhận cái kết bất ngờ

Thùy Linh (Dịch theo FoxNews)  - Thứ sáu, 02/08/2019, 11:13 AM
Jon đã lên kế hoạch cầu hôn bạn gái một cách bất ngờ sau hành trình 25 cây số nhưng anh không ngờ nhận được cái kết còn bất ngờ hơn thế.

Chàng trai rủ bạn gái đạp xe hơn 25 cây số để cầu hôn 

Jon Blaze đến từ thành phố Houston, Texas (Mỹ), đã suy nghĩ về việc cầu hôn bạn gái Thao Nguyen gốc Việt hơn một năm nay. Anh luôn muốn màn cầu hôn thật lãng mạn, đặc biệt để bạn gái có thể gật đầu ngay tức thì. Anh chàng quyết định lên kế hoạch cho màn hỏi cưới trị giá hơn 25km liên quan đến sở thích của cả hai, đó là đạp xe.  

cau hon Giadinhvietnam (3)

Thao Nguyen không hề hay biết kế hoạch cầu hôn của bạn trai

Jon và Thao đều chung niềm đam mê đạp xe. Họ đạp xe cùng nhau ít nhất hai lần một tuần, chinh phục những góc phố ở Houston. Vào ngày 20 tháng 3 vừa qua, Jon rủ bạn gái cùng đạp xe theo cung đường anh đã chuẩn bị sẵn, bắt đầu từ công viên Buffalo Bayou. Jon kể: “Tôi nói với bạn gái hôm nay chúng ta sẽ đi một đoạn đường rất điên rồ. Đừng hỏi gì hết và hãy kiên nhẫn đi theo anh”.

cau hon Giadinhvietnam (2)

Jon và bạn gái cùng nhau đạp xe 25 cây số

John dẫn bạn gái lòng vòng mọi ngõ ngách, đôi lúc đi cả vào những con hẻm hẻo lánh, lạ hoắc. Bạn gái Jon tỏ ra bực tức, khó chịu không biết người yêu đang đưa mình đi đâu. Cô cố gặng hỏi nhưng Jon không trả lời.

Sau hơn một tiếng đồng hồ, cặp đôi quay trở lại điểm xuất phát là công viên Buffalo Bayou.

Lúc này, Jon quỳ xuống trước mặt bạn gái và đưa ra tấm bản đồ vẽ đoạn đường cả hai vừa đạp qua. Thao Nguyen vô cùng bất ngờ khi đoạn đường “điên rồ” ấy ghép lại thành chữ "Marry me" (Lấy anh nhé). Thời điểm ấy, cô vẫn chưa hết khó chịu nhưng hành động của bạn trai đã xua tan mọi mệt nhọc và bực tức. Cô không thể từ chối lời cầu hôn trước sự lãng mạn của bạn trai, cô liền gật đầu đồng ý làm vợ của Jon.

cau hon Giadinhvietnam (1)

Đoạn đường họ đã đi ghép lại thành chữ "Marry Me" (Lấy anh nhé).

Jon chia sẻ: “Tôi hạnh phúc vô cùng. Từ nay cô ấy đã là vợ của tôi”.

cau hon Giadinhvietnam (4)

Họ sẽ kết hôn vào tháng 11 năm nay

Câu chuyện này được Jon chia sẻ trên diễn đàn Reddit và nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Mọi người chúc mừng chàng trai đã thành công mỹ mãn và ngưỡng mộ với màn cầu hôn đầy sáng tạo của anh.

 -> Cô gái gây tranh cãi vì từ chối nhẫn cầu hôn do bạn trai giàu mà mua nhẫn rẻ

Xem thêm: Trường GIang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình (Nguồn: Ngôi sao)

Bình luận