Rủ nhau tắm sông Đà, 8 học sinh tại Hòa Bình tử vong thương tâm

H. Nam  - Thứ năm, 21/03/2019, 18:21 PM
Rủ nhau đi chơi và xuống sông Đà để tắm, 8 em học sinh tại Hòa Bình bị đuối nước và tử vong

Khoảng 15h30 chiều 21/3, một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra trên sông Đà thuộc địa phận phường Thịnh Lang (TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) khiến 8 em nhỏ tử vong do đuối nước.

Theo tin ban đầu, một nhóm các em học sinh cấp 1 và cấp 2 đã ra bãi cát ven khu vực sông Đà chơi và ăn uống rồi xuống sông tắm. Sau đó một số em bị đuối nước nên các em còn lại chạy lên bờ báo sự việc nói trên với người lớn.

Duoi-nuoc01

Hiện trường nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm tại Hòa Bình khiến 8 học sinh tử vong.

>>>Đã vớt được 5 thi thể học sinh bị đuối nước ở tỉnh Quảng Nam

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường và tìm kiếm, phát hiện 8 học sinh gặp nạn đã tử vong.

Trao đổi nhanh với PV Báo Gia đình Việt Nam, bà Đinh Thị Hường - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình xác nhận sự việc 8 em học sinh đuối nước.

"Sở Giáo dục và Đào tạo đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành làm rõ nguyên nhân sự việc đáng tiếc trên...", bà Hường thông tin.

Theo bà Ngô Thị Oanh - Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Hòa Bình, sau khi xác minh thì các em học sinh trên đang theo học tại trường THCS Hữu Nghị và Trường Tiểu học Hữu Nghị (TP. Hòa Bình).

Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Bình luận