Thứ ba, 26/05/2020

rửa tay

 • Những điều có thể bạn chưa biết dung dịch rửa tay khô
  Sống + 1 tháng trước

  Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, dung dịch sát khuẩn tay, hay nước rửa tay khô, đã trở thành một nhu yếu phẩm.

 • Nên và không nên làm gì để duy trì sức khỏe giữa đại dịch COVID-19?
  Sống + 1 tháng trước

  Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, mỗi người dân cần nâng cao tinh thần tự giác thực hiện tốt các biện pháp phòng ngừa theo khuyến cáo của Bộ Y tế, tuân thủ nghiêm ngặt giãn cách xã hội.

 • Cách chào hỏi an toàn nhất trong mùa dịch COVID-19
  Sống + 1 tháng trước

  Thói quen chào hỏi bằng hình thức bắt tay thường là hành động có nguy cơ lây truyền COVID-19 cao trong thời điểm dịch bệnh đang có nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay.

 • 6 điều cần biết khi đi máy bay để tránh lây nhiễm SARS-CoV-2
  Sống + 2 tháng trước

  Thông tin nhiều người mắc Covid-19 khi đi cùng chuyến bay có bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2 đã khiến rất nhiều người hoang mang và lo ngại. Để an toàn, đi máy bay mùa dịch cần lưu ý những điều cơ bản.

 • Ngoài rửa tay, đây là những việc bạn cần làm để phòng lây nhiễm Covid-19 hiệu quả
  Sống + 2 tháng trước

  Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngoài việc thường xuyên rửa tay bằng xà phòng bạn có thể thực hiện các lời khuyên của chuyên gia y tế sau đây để ngừa nguy cơ mắc bệnh hiệu quả hơn.

 • 3 điều cần tuyệt đối tuân thủ khi đi chợ, nấu ăn để tránh lây nhiễm COVID-19
  Sống + 3 tháng trước

  WHO khuyến cáo người dân cần chủ động thực hiện các biện pháp phòng bệnh khi đi chợ mua sắm, nấu ăn để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

 • Dùng nước rửa tay sát khuẩn không đảm bảo chất lượng dễ lây nhiễm COVID-19
  Sống + 3 tháng trước

  Việc sử dụng dung dịch sát khuẩn, nước rửa tay không đạt chuẩn chất lượng rất dễ gây kích ứng, dị ứng, thậm chí còn làm tăng nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

 • Virus Corona có thể tồn tại ngoài môi trường trong bao lâu?
  Sống + 3 tháng trước

  Ngoài lây nhiễm nCoV từ những người mang mầm bệnh, bạn có thể nhiễm bệnh từ môi trường.Vậy virus Corona có thể tồn tại trong môi trường bao lâu?

 • Hướng dẫn 6 bước rửa tay để phòng virus corona
  Sống + 3 tháng trước

  Rửa tay bằng xà phòng là một biện pháp quan trọng trong việc phòng ngừa lây lan virus corona. Vậy bạn có biết rửa tay đúng cách để phòng bệnh?

 • Chuyên gia y tế: Dừng đeo khẩu trang, thay vào đó hãy làm điều này để ngừa nCoV
  Sống + 3 tháng trước

  David Powell - cố vấn y tế của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế cho biết, khẩu trang nếu không được dùng đúng cách sẽ trở thành vật trung chuyển làm lây lan dịch bệnh nCoV.

 • Chuyên gia Singapore mách cách chọn xà phòng ngừa virus Corona
  Sống + 3 tháng trước

  Việc nên lựa chọn xà phòng, nước rửa tay gì để ngừa virus Corona là vấn đề đang được rất được nhiều người quan tâm tình hình dịch bệnh nCoV ngày một diễn biến phức tạp.