“Rùng mình” nội dung phòng chat khoe clip QHTD của Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon

Ngọc Khánh  - Thứ năm, 14/03/2019, 19:10 PM
Phòng chat “bẩn” của Seungri và các nghệ sĩ nam khác đã được công khai với những nội dung “sốc” khiến dân mạng phẫn nộ.

Nội dung phòng chat khoe video quay lén QHTD của Seungri và nhiều nghệ sĩ nam khác

Trong khi những cáo buộc về tội trốn thuế và môi giới mại dâm còn chưa kịp lắng xuống thì mới đây, Kênh SBS funE đã công khai một phòng chat “bẩn” bí mật của BIGBANG Seungri và một số nghệ sĩ nam khác.

Theo SBS, phòng chat “bẩn” này có tổng cộng tám người bao gồm các thành viên là Seungri, ca sĩ Jung Joon Young, trưởng nhóm F.T. Island Choi Jong Hoon, CEO Yoo của Yoori Holdings, Kim - người quen của Seungri, một nhân viên công ty giải trí và hai người bình thường.

page

Ba sao nam Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon tham gia phòng chat khoe video quay lén QHTD

Phòng chat “bẩn” này chuyên chia sẻ video và hình ảnh từ camera ẩn quay lén cảnh quan hệ tình dục mà các nghệ sĩ này thực hiện kiểu “tình một đêm”.

SBS còn đưa ra những tin nhắn văn bản từ 1/6/2016 có liên quan là Kim. Theo đó, Kim đã cài camera quay lén và chia sẻ video của một người đàn ông và một người phụ nữ đang quan hệ tình dục.

Empty

 Các đoạn chat "bẩn" được công bố

Khi Seungri đã hỏi “Ai đây?” kèm theo ㅋㅋㅋ (biểu tượng mặt cười mà người Hàn hay dùng), Kim đã đăng ba bức ảnh người phụ nữ được bí mật chụp và chỉ dừng lại khi người đàn ông trong video dường như đã phát hiện mình bị quay lén.

Trong phòng chat này, K - người trước đây được tiết lộ là đối tác kinh doanh của Seungri, hợp tác với Jung Joon Young cũng đã cùng Jung Joon Young quay lén và chia sẻ khoảng 10 video cảnh quan hệ tình dục trong suốt 10 tháng.

Một đoạn chat khoe chiến tích của Jung Joon Young được tiết lộ:

A: X đã có tình một đêm với Y (thành viên nhóm nữ).

B: Ê X, Y “ngon” không?

C: Hôm qua tao đã gặp Z.

D: À! Z, đúng là con giẻ rách

Jung Joon Young: Tên ca khúc chủ đề lần này là gì vậy?

A: Ca khúc chủ đề? XXXXX (5 ký tự tiếng Hàn)

Jung Joon Young: Hóa ra là ca khúc dành cho mấy ả điếm.

Empty

Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon thân thiết, thường xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện

Không chỉ chia sẻ video quay lén cảnh quan hệ tình dục, những thành viên trong phòng chat của Jung Joon Young còn kể về “tình một đêm” và bình phẩm về các nữ nghệ sĩ.

Theo luật liên quan đến tội phạm bạo lực tình dục, quay phim hoặc chia sẻ cảnh quay lén phải chịu án tù 5 năm hoặc ít hơn hoặc nộp 30 triệu won (khoảng 26.500 đô la) tiền phạt.

Việc điều tra bổ sung là không thể tránh khỏi khi vụ việc đã nổi lên trên trên khắp các trang mạng. Đội điều tra hiện đang sở hữu tất cả các tin nhắn văn bản của phòng chat, và những người trong phòng chat, bao gồm cả Seungri và những nghệ sĩ nam khác, sẽ được gọi đến để thẩm vấn thêm.

 => Dàn siêu xe Mercedes-Benz, BMW hàng trăm tỷ đồng trong “siêu biệt thự” của Đan Trường

xem thêm video: Con trai Đan Trường biểu cảm khi nói về ba cực đáng yêu

Bình luận