Rùng rợn và hồi hộp với "Án mạng liên hoàn"

An Khê  - Thứ sáu, 05/01/2018, 09:00 AM
"Án mạng liên hoàn" xoay quanh những vụ án mạng kinh hoàng liên tiếp xảy ra đã khiến cả thành phố trở nên chao đảo.

Hàng loạt các vụ án mạng kinh hoàng liên tiếp xảy ra đã khiến cả thành phố trở nên chao đảo. Mỗi vụ án trong số đó đều được lên kế hoạch tỉ mỉ, cho thấy hung thủ đã thực hiện những hành vi hết sức chuyên nghiệp.

Empty

Được chuyển thể từ “Ánh sáng thành phố” – phần 4 trong series truyện trinh thám “Tâm Lý tội phạm” của tác giả Lôi Mễ

-> Hồi hộp đến nghẹt thở cùng phim "Hỏa tháp"

Nhưng giữa những vụ án này có một điểm chung: nạn nhân đều là những người từng trở thành một chủ đề gây tranh cãi trên các phương tiện thông tin đại chúng trong thời gian vừa qua.

Empty

 Được khán giả biết tới nhiều nhất với vai diễn trong phim truyền hình đình đám “Scarlet Heart”, Lưu Thi Thi hiện là một trong số những nữ diễn viên có cát-xê cao nhất của làng giải trí Hoa ngữ

Họ đều từng bị lên án với những hành vi bị coi là sai trái, vô lương tâm và ích kỷ, gây ra cái chết cho nhiều người vô tội. Cách mà họ bị sát hại cũng phần nào gợi nhắc cho mọi người về hành vi tội lỗi mà họ từng gây ra…

Empty

Tất cả người dân trong thành phố bị ám ảnh với những vụ giết người hàng loạt. Họ nín thở hồi hộp không biết ai sẽ là nạn nhân kế tiếp.

Empty

Là người được giao trọng trách điều tra vụ việc nghiêm trọng này, thanh tra cảnh sát Mễ Nam (Lưu Thi Thi) gần như rơi vào tình cảnh bế tắc.

Empty

Thời gian không còn nhiều, cô đã phải nhờ tới sự hỗ trợ của cựu cảnh sát kiêm chuyên gia trong lĩnh vực pháp y Phương Mộc (Đặng Siêu).

Empty

Phương Mộc đã nhanh chóng phát hiện những dấu vết mà hung thủ đã vô tình để lại tại hiện trường của các vụ án mạng. Cả hai đã cùng nhau tận dụng khoảng thời gian ít ỏi để truy tìm ra tung tích của hung thủ trước khi hắn kịp tiến hành ra tay với nạn nhân tiếp theo.

Empty

"The Liquidator – Án mạng liên hoàn" khởi chiếu bắt đầu từ ngày 12/1

Cũng trong lúc đó, tên sát thủ hàng loạt Giang Á (Nguyễn Kinh Thiên) đã chọn ra “con mồi” tiếp theo. Hắn lên kế hoạch sẽ tiến hành live stream các hành động của mình để những người theo dõi có thể quyết định số phận của nạn nhân tội nghiệp.

Empty

Phim quy tụ các diễn viên: Đặng Siêu, Nguyễn Kinh Thiên, Lưu Thi Thi, Lâm Gia Hân và Quách Kinh Phi. Ngoài ra, trong phim còn có sự góp mặt của tác giả bộ tiểu thuyết Lôi Mễ

 Tự cho mình là “Ánh sáng của thành phố”, hắn dùng cách thức của riêng mình để trả thù những kẻ xấu xa trong thành phố. Ký ức thời niên thiếu đã khiến nội tâm của hắn có lối suy nghĩ lệch lạc, đen tối… “Thành phố này cần anh ta, cần một tia sáng”…

Trailer phim "The Liquidator – Án mạng liên hoàn" 

Bình luận