Salon kỳ lạ nhất thế giới cắt tóc cho khách bằng... lửa

Phương Phương (T/h)  - Thứ hai, 21/05/2018, 16:05 PM
Một chủ salon tóc ở Thổ Nhĩ Kỳ đã khiến nhiều người bất ngờ khi không sử dụng kéo để cắt tóc mà xịt một thứ nước dễ cháy lên tóc khách rồi châm lửa đốt.

Theo đó, chuyện lạ này xảy ra tại chủ tiệm tóc Kapsalon, thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Thay vì dùng kéo thì Kadir Demirel, chủ tiệm tóc đã xịt một thứ nước dễ cháy lên tóc khách rồi châm lửa đốt.

Kadir sau đó, dùng một chiếc lược để chải tóc cho khách, trong khi đầu của người khách đang cháy và bốc khói.

Điều khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng là trong khi thợ cắt tóc liên tục xịt nước dễ cháy lên đầu rồi tạo kiểu, các hành khách vẫn ngồi yên trên ghế, thậm chí còn không quan tâm dù trên đầu mình đang có lửa.

cat

Chủ tiệm tóc đã xịt một thứ nước dễ cháy lên tóc khách rồi châm lửa đốt.

-> Tìm thấy thi thể phượt thủ mất tích khi băng rừng Tà Năng- Phan Dũng

Chia sẻ về cách cắt tóc độc đáo này, Kadir cho biết, anh học kỹ thuật này trong thời gian đào tạo làm thợ cắt tóc.

Trước đây, người ta sử dụng cách này để đốt những con chấy trên đầu và để tạo kiểu vì không có máy sấy tóc. Bây giờ, Kadir sử dụng cách này để xử lý những sợi tóc xoăn và tóc chẻ ngọn.

Kadir cũng cho biết, với phương pháp cắt tóc bằng lửa này, những sợi tóc khỏe sẽ không bị ảnh hưởng. Nếu các thợ cắt tóc khác muốn học về kỹ thuật này, anh sẽ sẵn lòng dạy.

Cũng theo Kadir, anh từng cắt tóc cho hai em bé, lần lượt 7 và 8 tuổi. Tuy nhiên, chủ tiệm tóc này cũng khuyên mọi người không nên thử nếu chưa được đào tạo bài bản về cách cắt này.

"Thót tim" cảnh em bé qua đường quốc lộ 7 khi trời nắng to xe tải lao nhanh

Bình luận