Samsung vô tình để lộ thiết kế của Galaxy S10

Hữu Tình  - Thứ bảy, 12/01/2019, 18:00 PM
Samsung Galaxy S10 đang nhận được sự quan tâm của tín đồ công nghệ. Mới đây, Samsung đã vô tình để lộ thiết kế siêu phẩm này ngay trên website chính thức.

 

Samsung vô tình để lộ thiết kế của Galaxy S10

Empty

Samsung Galaxy S10 đang nhận được sự quan tâm của tín đồ công nghệ.

Samsung gần đây đã đăng tải 1 bài viết nói về việc phát triển giao diện One UI trên nền tảng Android Pie. Không rõ là vô tình hay cố ý, nhưng hình ảnh của Galaxy S10 dường như đã xuất hiện bên trong bài viết của Samsung.Theo Sammobile, sau khi bị phát hiện, Samsung ngay lập tức đã xóa những hình ảnh khỏi bài đăng trên và thay bằng hình ảnh khác. Tuy nhiên, trước khi bị gỡ xuống thì chúng đã được chụp lại và chia sẻ trên các trang mạng.

Được biết, tài khoản Reddit ggtx là người phát hiện ra những hình ảnh trong bài viết của Samsung đăng trên Samsung Newsroom, nó có camera selfie nằm ở lỗ khoét trên màn hình. Hình ảnh của Samsung cũng rất tương đồng với những hình ảnh và thông tin rò rỉ trước đó.

Empty

Samsung sau đó đã thay thế bằng 1 hình ảnh không có lỗ khoét camera trên màn hình, viền cạnh trên và dưới dày hơn so với bức ảnh trước. Bạn có thể thấy sự so sánh trong hình ảnh dưới đây:

Empty

Ngay sau đó, Samsung cũng đã xác nhận ngày ra mắt Galaxy S10, đó là vào ngày 20/2 tại San Francisco, Califonia.

Bạn nghĩ Samsung đã vô tình để lộ, hay là một “chiêu trò” để quảng cáo sản phẩm trước khi ra mắt?

-> Lộ diện ảnh được cho là Samsung Galaxy S10+ trên tay người dùng

Xem thêm:  Samsung Galaxy S10+ trên tay người dùng

Bình luận