Sàn giao dịch thương mại điện tử - xu hướng mới của người mua hàng

Thứ ba, 04/10/2016, 10:49 AM
Cùng với sự phát triển của xã hội, để tiết kiệm thời gian, nhiều người mua hàng đã tìm đến các sàn giao dịch thương mại điện tử thay vì việc bỏ nhiều giờ đồng hồ ngoài đường để tìm mua sản phẩm cần thiết.

Thương mại điện tử - một bước tiến thật dài nhưng cực nhanh của quy trình kinh doanh hiện đại. Sự bùng nổ của internet khiến việc tiếp cận và tỷ lệ sử dụng internet tại các quốc gia không ngừng tăng trưởng. Thời gian gần đây, sàn giao dịch thương mại điện tử hoạt động khá mạnh mẽ ở Việt Nam và đóng góp cho sự phát triển của rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cùng với sự phát triển của xã hội, để tiết kiệm thời gian, nhiều người mua hàng đã tìm đến các sàn giao dịch thương mại điện tử thay vì việc bỏ nhiều giờ đồng hồ ngoài đường để tìm mua sản phẩm cần thiết.

 san-giao-dich-thuong-mai-dien-tu-xu-huong-moi-cua-nguoi-mua-hang-giadinhvietnam.com 1

Nhiều người mua hàng đã tìm đến các sàn giao dịch thương mại điện tử

Tại Việt Nam, theo kết quả khảo sát trực tuyến Q&Me, năm 2015, doanh thu bán hàng thương mại điện tử của Việt Nam đã đạt 4,07 tỷ USD và đang có tốc độ tăng tưởng rất nhanh. Trước nhu cầu về 1 ngôi chợ văn minh, uy tín với dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp trên nền thời đại công nghệ mới mang lại lợi ích cho cả người mua và người bán, đảm bảo sự phát triển bền vững và phù hợp với văn hóa truyền thống.

Nắm bắt được xu thế đó, Times Media đã hình thành nên ý tưởng và cho ra đời sàn thương mại điện tử Chợ Quen (choquen.vn) với các sản phẩm chủ đạo là hàng tiêu dùng thiết yếu cho mọi gia đình bao gồm: Hàng tiêu dùng nhanh, Nông sản và thực phẩm sạch, sản phẩm Chăm sóc sức khỏe, Mẹ & bé, Quà tặng voucher, Mỹ phẩm & thời trang.

Chợ Quen được kỳ vọng sẽ khắc phục những hạn chế và xây dựng niềm tin từ trong suy nghĩ của người tiêu dùng Việt Nam đối với thương mại điện tử hiện nay thông qua: Trực tiếp giao dịch và kiểm định chất lượng hàng hóa tại các cửa hàng đã có trải nghiệm. Lựa chọn dịch vụ giao hàng thông minh, hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Thanh toán trực tuyến tin cậy, an toàn, giao dịch trực tiếp, độc lập và bảo mật với các gian hàng.

Ngoài ra, Chợ Quen cũng sẽ hỗ trợ hướng dẫn các doah nghiệp tiếp cận thương mại điện tử để trở thành người bán hàng chuyên nghiệp, tạo nên sức mạnh từ sự hợp lực của hàng nghìn doanh nghiệp nhỏ và hoạt động xúc tiến thương mại hiệu quả từ Chợ Quen.

 san-giao-dich-thuong-mai-dien-tu-xu-huong-moi-cua-nguoi-mua-hang-giadinhvietnam.com 2

Sàn giao dịch thương mại điện tử hoạt động khá mạnh mẽ ở Việt Nam và đóng góp cho sự phát triển của rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ

Với các dịch vụ Khởi tạo gian hàng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí; Quảng bá gian hàng chi phí thấp hiêu quả cao; Quản trị gian hàng trọn gói tối ưu chi phí, Chợ Quen giúp các doanh nghiệp hành trang hội nhập và phát triển bền vững với mô hình kinh doanh thương mại điện tử.

Đối với người tiêu dùng, Chợ Quen mang đến các tiện ích mua sắm tin cậy, an toàn, giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cửa hàng gần nhất, tiện lợi, quen thuộc nhất với dịch vụ mua hàng 1 phút, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí giao hàng và lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, hiệu quả giúp “nâng tầm người nội trợ Việt”.

Mang thông điệp “Kết nối những giá trị thực” cùng với phương châm hoạt động rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng và các đối tác cũng như khẳng định vị thế trong lĩnh vực TMDT tại Việt Nam, Chợ Quen luôn xác định trung thành với hệ thống giá trị hợp tác cốt lõi của mình, bao gồm: Là nhịp cầu gắn kết tạo ra giá trị cho nhà sản xuất, kinh doanh thương mại với người tiêu dùng; Số lượng sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phong phú phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình; Ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại; Giao dịch thuận lợi, thanh toán an toàn, bảo mật tối đa; Giao hàng tin cậy, chất lượng, chăm sóc khách hàng chu đáo…

Mộc Miên

Từ khóa:
Bình luận