Sao mai Thu Hằng: “Ơn nghĩa sinh thành là cơ hội để Hằng gửi lời tri ân đến cha mẹ”

An Nguyên  - Thứ tư, 07/08/2019, 06:00 AM
Sao mai Thu Hằng đã có những chia sẻ xúc động với báo Gia đình Việt Nam khi lần thứ 2 nhận lời tham gia chương trình Ơn nghĩa sinh thành.

Sao mai Thu Hằng – ca sĩ tiên phong trẻ hóa dòng nhạc “đứng tuổi”

Thu Hằng là giọng ca được biết đến từ cuộc thi Sao Mai 2015 với ngôi vị Quán quân trẻ nhất từ trước đến nay của dòng nhạc Dân gian. 4 năm hoạt động âm nhạc, Sao mai Thu Hằng liên tiếp đạt được nhiều thành tích mà ít nghệ sĩ nào có được.  

Năm 2018, Sao Mai Thu Hằng là một trong 10 gương mặt trẻ có thành tích và đóng góp đặc biệt xuất sắc trên các lĩnh vực của đời sống xã hội Thủ đô. Ngoài ra, Thu Hằng còn giành giải Vàng Liên hoan nghệ thuật châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức tại Singapore. Nữ ca sĩ trẻ đồng thời là gương mặt sinh viên tiêu biểu của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Cô là đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ 7…

Empty

Sao mai Thu Hằng trên sân khấu Ơn nghĩa sinh thành 2018

Không những thế, Thu Hằng còn liên tiếp thực hiện nhiều dự án “khủng” như: “Trong” bao gồm một album CD, một MV, một mini show, MV “Lạy mẹ Quan Âm”; MV “Nhà em ở lưng đồi” thực hiện với bối cảnh quay ở vùng núi miền cao Tây Bắc; MV “Mơ duyên” đánh dấu giai đoạn trưởng thành của Thu Hằng sau khi vừa hoàn thành 8 năm học tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam với bài thi tốt nghiệp đạt điểm 10 xuất sắc…

Thu Hằng được mệnh danh là ca sĩ liều lĩnh, cứng đầu bậc nhất làng giải trí Việt khi chọn cho mình dòng nhạc “đứng tuổi”. Tuy nhiên, cô cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi đã làm “trẻ hóa” một dòng nhạc “già”…

“Chương trình Ơn nghĩa sinh thành là cơ hội để Hằng tri ân đến bố mẹ”

Yêu những ca khúc dân ca, Thu Hằng cũng nặng lòng với những chương trình giàu tính nhân văn, ca ngợi công cha nghĩa mẹ. Vì vậy, không bất ngờ khi Thu Hằng một lần nữa nhận lời tham dự Ơn nghĩa sinh thành 2019.

Empty

Thu Hằng với tà áo dài trắng và giọng ca truyền cảm xúc

Chia sẻ với báo Gia đình Việt Nam, Thu Hằng cho biết: “Ơn nghĩa sinh thành là chương trình ý nghĩa được nhiều nghệ sĩ ủng hộ. Đây cũng là cơ hội không chỉ cho Hằng mà còn nhiều nghệ sĩ khác có thể gửi lời tri ân của mình đến đấng sinh thành”.

Empty

Thu Hằng với cùng ca sĩ Dương Hoàng Yến và ca sĩ Nhật Thủy

“Ở mỗi chương trình mà Hằng từng tham gia đều có những nét riêng và cảm xúc khác nhau. Nhưng với riêng Ơn nghĩa sinh thành, Hằng cảm nhận được sự gần gũi khi được nghe nhiều ca khúc về cha mẹ, gia đình từ các nghệ sĩ khác. Vì thế, cảm xúc khi đứng trên sân khấu của Hằng cũng thêm thăng hoa” – Sao mai Thu Hằng nhấn mạnh.

Thu Hằng cũng cho biết, đến với chương trình Ơn nghĩa sinh thành năm nay, cô sẽ thể hiện ca khúc Lạy mẹ Quan Âm” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Trung nằm trong dự án “Trong” đã phát hành năm 2018. Ca khúc Lạy mẹ Quan Âm hứa hẹn sẽ “lấy nước mắt” của khán giả.

Empty

Sao mai Thu Hằng và nhiều nghệ sĩ gạo cội trên sân khấu Ơn nghĩa sinh thành 2018

Chương trình nghệ thuật "Ơn nghĩa sinh thành 2019" do báo Gia đình Việt Nam, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC và Công ty Cổ phần Quảng cáo Truyền thông Oscar phối hợp tổ chức nhân dịp mùa Vu Lan báo hiếu.

“Ơn nghĩa sinh thành 2019” diễn ra vào 20h00, ngày 12/08/2019 (tức 12/07/2019 âm lịch) tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chương trình được tường thuật trực tiếp trên Kênh VTC6 - Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC cùng nhiều báo khác.

Empty

 => Ca sĩ lai Randy – “Làn gió mới” của “Ơn nghĩa sinh thành 2019

Xem thêm video: MV Mơ duyên của ca sĩ Thu Hằng 

Bình luận