Sao mai Thu Hằng vượt hàng trăm km đèo dốc hiểm trở để đưa “tiên cảnh” Y Tý vào MV

An Nguyên  - Thứ năm, 03/01/2019, 15:24 PM

Quán quân dòng nhạc dân gian của cuộc thi "Sao Mai 2015" - Nguyễn Thu Hằng chọn ngày khởi đầu năm 2019 để phát hành MV "Nhà em ở lưng đồi".

Nguyễn Thu Hằng phát hành MV "Nhà em ở lưng đồi"

Sao Mai Thu Hằng cho biết, để quay MV, cô đã lựa chọn Y Tý, một bản làng vùng nằm sâu sau những đèo dốc hiểm trở, quanh co.

Chia sẻ về những khó khăn khi quay ở Y Tý, Thu Hằng tâm sự: “Tôi chưa từng lên Y Tý chỉ tìm hình ảnh trên mạng thì rất thích, muốn lên đó quay ngay. Tháng 12, cả ê kíp chọn được 2 ngày quay thời tiết ủng hộ, nắng đẹp. Hôm đó Hằng vẫn nhớ khi ê kíp đi đường sợ không dám ngủ vì đường đi quá khủng khiếp, vòng vèo, quanh co, có những đoạn cua rất sợ vì cao quá… Lúc đó, tôi chỉ muốn… “đánh” đạo diễn vì sao cho tôi đi quay ở nơi “chóng mặt” đến thế.

Nhưng khi mở cửa xe, bước xuống hít không khí ở đó thì tất cả mọi nỗi sợ tan biến hết, cảm giác như mình lạc vào xứ sở gì đó mà chưa bao giờ mình cảm nhận được”.

Empty

Xem MV: Nhà em ở lưng đồi

Sao Mai Thu Hằng cũng là một trong những nữ nghệ sĩ trẻ rất tích cực với công tác thiện nguyện ở vùng cao. Ca sĩ cho biết, cũng chính những chuyến đi như thế mà cô luôn mong ước được thực hiện MV về vùng đất Tây Bắc. Và MV “Nhà em ở lưng đồi” đã được cô ấp ủ rất lâu nay như trả được một phần mối “duyên nợ” của Thu Hằng với Tây Bắc.

Empty

Xuyên suốt MV, người xem bị thu hút không chỉ vì trời xanh, mây trắng, nắng vàng, núi đồi chập trùng sắc màu rạng rỡ của cỏ cây, mà còn có những cô gái đứng trước hiên nhà sáng sớm tinh khôi với cỏ cây của rừng núi, cảnh những em nhỏ vui chơi hồn nhiên nơi sân nhà, cùng nhau bứt trái hồng rừng và tận hưởng vị ngọt thiên nhiên, người xem không thể không thấy nao nức khi thấy hình ảnh chàng du khách cùng các em nhỏ hái những trái bí nặng trên mái nhà và tíu tít cùng nhau mang về nhà…

Empty

Nhìn lại một năm vừa qua, Thu Hằng tự nhận mình chưa làm được gì nhiều cho niềm đam mê nghệ thuật vì vẫn phải dành thời gian nhiều cho việc học tập.

Thu Hằng tiết lộ, bản thân muốn chỉn chu cho việc học và bản thân vẫn còn khá trẻ, mà muốn đi con đường dài thì việc học ở trường cần đặt lên hàng đầu.

Empty

Với những khát vọng luôn cháy bỏng và rực lửa trong trái tim đầy nhiệt huyết, Thu Hằng đã lên một lịch trình kỹ lưỡng để chuẩn bị cho những mốc dấu mới của mình trong năm này…

 => Á hậu Thanh Tú khoe nhan sắc mặn mà sau khi kết hôn 

Xem thêm video: Trường Quỳnh Anh song ca bài "Cơn mưa tình yêu"

Bình luận