Sao nam Việt tặng người yêu mới hàng tỷ nhưng bị tố không chu cấp tiền nuôi con sau ly hôn

Tâm An  - Thứ hai, 04/03/2019, 08:13 AM
Lâm Vinh Hải, Quách Ngọc Ngoan, Ngô Kiến Huy... đã không ít lần gây chú ý với cộng đồng mạng khi bị vợ cũ tố khong mấy mặn mà trong việc chu cấp tiền nuôi con.

Những sao nam bị tố không chu cấp tiền nuôi con đầy đủ sau ly hôn

Trong showbiz Việt, có không ít sao Nam sau khi ly hôn đã vướng vào lùm xùm không  chu cấp tiền nuôi con đầy đủ. Trong đó, điển hình là:

Lâm Vinh Hải

Mới đây, trong một bài phỏng vấn Lâm Vinh Hải thừa nhận anh không gửi tiền cho vợ cũ để nuôi con trong hơn một năm qua. Anh cho biết mình từng có thời gian căng thẳng với vợ cũ Lý Phương Châu nên không gửi tiền chu cấp cho con. Tuy nhiên, sau đó vài tháng sau khi anh đã bình tĩnh lại có liên lạc với vợ cũ ngỏ ý xin số tài khoản nhưng cô từ chối. Từ đó đến nay, Lâm Vinh Hải không phụ giúp vợ cũ trong việc nuôi con.

Empty

Lâm Vĩnh Hải bị vợ cũ tố không chu cấp tiền nuôi con

Trong khi đó, Lý Phương Châu khẳng định việc Lâm Vinh Hải nói không được trợ cấp cho con là không đúng. Thời điểm ly hôn, toà quyết định Lâm Vinh Hải phải hỗ trợ nuôi con 1 tháng 5 triệu đồng. Nam vũ công thời điểm đó xin giảm xuống 3 triệu đồng nhưng không được toà chấp thuận.

Trong khoảng 2 năm qua, có tháng Lâm Vinh Hải gửi tiền, có tháng không gửi tiền cho con. Vì quá mệt mỏi, Lý Phương Châu đã quyết định không nhận trợ cấp nữa.

Quách Ngọc Ngoan

Chuyện hôn nhân của Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan từng tốn không ít giấy mực của giới truyền thông, trong đó có cả chuyện sau ly hôn, Quách Ngọc Ngoan không hề thực hiện trách nhiệm làm cha của mình.

Theo Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan không hề thăm hỏi cũng như chu cấp nuôi con trai – bé Cà Pháo, kể từ sau khi chia tay.

"Anh Ngoan không chu cấp bất cứ thứ gì cho con. Lúc trước, khi anh khó khăn, tôi có nói không cần anh chu cấp tiền cho con. Lúc đó, tôi thương nên không muốn làm khó anh Ngoan. Tuy nhiên, cuộc sống của anh hiện tại khá đầy đủ và sung túc nhưng anh cũng không chăm lo cho con" – Lê Phương nói.

Empty

Quách Ngọc Ngoan gây chú ý khi bị vợ cũ nhiều lần tố không chu cấp tiền nuôi con

Chồng cũ Phi Thanh Vân

Mới đây, người mẫu - diễn viên Phi Thanh Vân lên tiếng tố chồng cũ vì không chu cấp tiền nuôi dưỡng con trai như đã hứa lúc ly hôn.

"Người ngoài nhìn vào cứ nghĩ tôi giàu sang, sung sướng. Họ tưởng chồng cũ vẫn chu cấp cho con tôi mỗi tháng 10 triệu nhưng thực tế không phải như vậy. Tôi thấy chua chát khi nghĩ đến chuyện này. Bảo Duy chỉ gửi tiền nuôi con được đúng một tháng rồi ngưng luôn đến bây giờ. Gần một năm nay, anh ta không hề chu cấp gì cho bé Tấn Đức cả" - nữ diễn viên kể.

photo-1-1502699642399

Phi Thanh Vân cũng lên tiếng tố chồng cũ không trợ cấp nuôi con

Ngô Kiến Huy

Sau khi thừa nhận bé Jacky Minh Trí là con mình, ca sĩ Ngô Kiến Huy tiếp tục bị mẹ Jacky Minh Trí tố: "Từ lúc tôi sinh bé đến bây giờ, Huy chưa từng nhắn một cái tin nào hỏi thăm con trai chứ đừng nói gì đến gặp mặt hay chu cấp".

Empty

Ngô Kiến Huy từng gây xôn xao về chuyện tình với em gái Thanh Thảo và chuyện chu cấp nuôi con

 => Mới chớm hè, loạt mỹ nhật Việt đã tung ảnh bikini nóng bỏng, “đốt mắt” thiên hạ

Xem thêm video: Angela Baby hút mắt trên sân khấu

Bình luận