Sao Việt bày cách tập thể dục ở nhà chống COVID-19

Thu Thu  - Chủ nhật, 22/03/2020, 06:00 AM
Mâu Thủy, Minh Hằng, Thanh Hằng, Ngọc Trinh… chia sẻ những bộ môn thể thao có thể thực hiện ở nhà, nâng cao sức khỏe để đầy lùi dịch bệnh.

Giữa lúc các show thời trang đều bị hủy vì dịch COVID-19, Thanh Hằng tận hưởng thời gian rảnh rỗi của mình để thực hiện một số môn thể thao mới lạ. Mới đây, cô chia sẻ clip bắn cung thành thạo, không chỉ giảm căng thẳng mà còn luyện sự tập trung, nâng cao sức khỏe khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngọc Trinh và Lâm Vinh Hải tập nhảy ở nhà. Đây là hoạt động Ngọc Trinh đã theo đuổi khá lâu. Ngọc Trinh từng chia sẻ, tập nhảy không phải để giết thời gian mà còn luyện cho cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai và duy trì được thân hình săn chắc.

Trong khi đó, Minh Hằng cùng HLV của mình tập boxing. Minh Hằng không chỉ duy trì được cơ thể khỏe mạnh, săn chắc mà còn cho mình một sức khỏe dẻo dai.

Vì tình hình Covid-19 đang có những diễn biến khá phức tạp do đó Mâu Thủy chọn tập gym tại nhà để nâng cao sức khỏe và đảm bảo an toàn hết mức có thể.

=> Con gái âm tính lần 1, ông Johnathan Hạnh Nguyễn hỗ trợ 6 tỷ chống dịch Covid-19

Hiện, Việt Nam đã ghi nhận 94 trường hợp mắc COVID-19, trong đó 17 ca điều trị khỏi (16 ca đã ra viện, 1 trường hợp là bệnh nhân thứ 18 đã 3 lần xét nghiệm âm tính, không còn ho, sốt, hoàn toàn khỏe mạnh và đã được chuyển từ Bệnh viện đa khoa Ninh Bình sang Bệnh viện đa khoa Thái Bình theo dõi sức khỏe).

Các bệnh nhân đang được cách ly, điều trị tại 11 cơ sở y tế trong cả nước, trong đó có cả bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm y tế huyện (bệnh nhân số 73 hiện điều trị tại Trung tâm y tế huyện Thanh Miện- tỉnh Hải Dương).

Bình luận