Sao Việt bị đập phá cửa hàng tại Mỹ

Mộc Miên  - Thứ sáu, 05/06/2020, 06:00 AM
MC Kỳ Duyên, Ngọc Quyên đều sống trong cảnh lo âu. Riêng cửa hàng của Kỳ Duyên đã bị đập phá gây thiệt hại lớn.

Nhà hàng của MC Kỳ Duyên bị đập phá, hôi của

Kỳ Duyên chia sẻ trên trang cá nhân, hôm 2/6 ca sĩ Hương Thuỷ gửi tin nhắn báo cho cô biết nhà hàng Kickin Crab của họ ở thành phố Los Angeles, bang California đã bị nhiều người biểu tình xông vào phá nát. Cảnh tượng này được các phóng viên tại Mỹ ghi hình, phát trên bản tin thời sự.

"Nghe báo vậy tôi vội vàng bật tivi lên xem. Nhà hàng của tôi ở khu vực trung tâm thành phố, cách nơi nổ ra cuộc biểu tình chính chỉ một con đường. Người ta kéo vào một cửa hàng lớn bên cạnh nhà hàng của tôi đập phá, ăn cắp đồ rồi sẵn tiện đập luôn cơ sở của tôi", Kỳ Duyên kể.

Empty

Sốc và buồn vì bị "tai bay vạ gió" nhưng Kỳ Duyên tự nhủ "của đi thay người". Cô chỉ biết cầu nguyện để mọi việc không diễn biến xấu hơn.

"May mắn là thành phố Los Angeles đã có lệnh giới nghiêm từ 18h nên chúng tôi chủ động đóng cửa sớm hơn 2 tiếng so với quy định để bảo đảm an toàn cho nhân viên.

Quả nhiên đúng 18h người biểu tình kéo đến làm loạn. Trong nhà hàng chỉ có máy tính tiền là thứ đáng giá nhất nên chúng tôi không bị thiệt hại nhiều. May hơn cả là không có chuyện gì đáng tiếc xảy ra cho các nhân viên", Kỳ Duyên chia sẻ.

Trước đó không lâu, hồi tháng 5 Kỳ Duyên từng gặp xui xẻo khi bị hàng xóm người Mỹ miệt thị vì để cho ca sĩ Châu Ngọc Hà và Ngọc Ngữ quay MV trong vườn nhà. Sau khi cô gọi cảnh sát, sự việc mới được giải quyết ổn thoả.

Cửa hàng của Ngọc Quyên bị đe dọa

Sau khi MC Kỳ Duyên chia sẻ không lâu, sáng 4/6 (theo giờ Việt Nam), cựu mẫu Ngọc Quyên chia sẻ thông tin cửa hàng kinh doanh của cô tại Mỹ đang bị đe dọa bởi nhóm người biểu tình. Hiện tại cô phải đóng cửa và dọn tất cả đồ đạc về nhà để phòng trường hợp bị đập phá bất cứ lúc nào.

Empty

Người đẹp cho biết, trong những ngày qua, cô luôn trong trạng thái bất an và không ngừng hy vọng mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp.

Trên trang cá nhân, Ngọc Quyên chia sẻ: "Chưa bao giờ thấy tim đập mạnh vậy, tối nay biểu tình ngay shop em. Tình hình em thấy không mấy tươi, vừa sợ vừa chẳng biết phải thế nào. Cầu mong nước Mỹ bình an, cầu mong mọi sóng gió qua đi để bình yên.

Dù có 3 cảnh sát trước cửa Ramada nhưng sao tim mình vẫn đập mạnh quá. Cảm giác rất lo khi mình sắp bị một vấn đề gì. Vì biết bảo hiểm sẽ đền, nhưng tình hình mình cũng sẽ bỏ tiền túi trước".

Được biết, đây chính là cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm mà Ngọc Quyên dành tâm huyết gây dựng trong nhiều năm qua. Cũng nhờ chăm chỉ kinh doanh, có nguồn thu nhập ổn định mà cuộc sống của cựu mẫu và con trai thoải mái hơn khá nhiều.

Hôm 30/5, nhà hàng Saigon Bay chuyên bán món ăn Việt ở thành phố Tampa, bang Florida cũng bị những người biểu tình quá khích xông vào đập phá, thiêu rụi hoàn toàn.

Empty

Tình hình bạo loạn ở Mỹ diễn ra căng thẳng

Một tuần sau khi người đàn ông da màu 46 tuổi tên George Floyd chết vì bị cảnh sát ghì gáy, nhiều thành phố ở Mỹ vẫn chìm trong cảnh hỗn loạn. Những cuộc biểu tình ôn hòa dần biến thành bạo lực khi một số người quá khích tự ý cướp tài sản và đốt các cơ sở kinh doanh.

 => 16 năm sau loạt cảnh nóng trong phim: Kiều Trinh kín đáo, làm vườn, mở tiệm may

Xem thêm video: Trường Giang tiết lộ về bạn trai Puka

Bình luận