Sao Việt mang quà đặc biệt sang Dubai cổ vũ đội tuyển Việt Nam đá tứ kết Asian Cup 2019

An Nguyên (T/H)  - Thứ năm, 24/01/2019, 11:19 AM
Hoa hậu Ngọc Hân, MC Phan Anh, NSƯT Đỗ Kỷ... đã bay sang Dubai để cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam trong trận tứ kết Asian Cup 2019.

Sao Việt sang Dubai để cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam trong trận tứ kết Asian Cup 2019

Tối nay (24/1), đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ đá trận tứ kết Asian Cup 2019 gặp Nhật Bản. Trận đấu quan trọng này là tâm điểm của rất đông các cổ động viên khu vực và Việt Nam.

Empty

Hoa hậu Ngọc Hân cùng bố con diễn viên Đỗ Kỷ - Phạm Hoài An sang Dubai cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam

Vào tối muộn 23/1, Hoa hậu Ngọc Hân cùng bố con diễn viên Đỗ Kỷ - Phạm Hoài An và nhiều người hâm mộ đã lên đường sang Dubai cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam. Đặc biệt, Hoa hậu Việt Nam 2008 cũng mang theo cặp áo dài nam nữ được thiết kế đặc biệt in hình cờ đỏ sao vàng cùng tên các cầu thủ đội tuyển Việt Nam để mặc cổ vũ cho đội nhà trên sận vận động Rashid Al-Maktoum tại Dubai.

Empty

Hoa hậu Ngọc Hân mang theo áo dài đặc biệt được thiết kế  in hình cờ đỏ sao vàng cùng tên các cầu thủ đội tuyển Việt Nam 

Trong chuyến bay này, NSƯT Đỗ Kỷ cũng lần đầu tiên ra nước ngoài cổ vũ bóng đá: “Lâu rồi tôi mới có cảm giác rạo rực khi xem bóng đá. Lứa cầu thủ trẻ tài năng này đã khơi dậy lại niềm đam mê đến với sân cỏ. Tôi tin tưởng rằng dù gặp đối thủ khó nhằn nhưng tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng”.

Empty

 Hoa hậu Ngọc Hân vui vẻ trước giờ lên đường

Empty

Sau đó ít lâu, MC Phan Anh cũng vui vẻ khoe chiếc áo dài do Ngọc Hân thiết kế mà mình sẽ mặc cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Empty

MC Phan Anh khoe chiếc áo dài do Ngọc Hân thiết kế

Ở sân bay, khoảng 20 CĐV vui vẻ tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) để sang Dubai dự trận đấu tứ kết giữa hai đội tuyển bóng đá Việt Nam và Nhật Bản (diễn ra vào tối 24/1).

Empty
Empty

 Một số CĐV khác chuẩn bị lên đường cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

 =>  Việt Nam vào Tứ kết Asian Cup 2019, dân mạng đua nhau cắt tóc theo kiểu “xoăn xù mì” của Công Phượng

Xem thêm video: Đặng Văn Lâm nhảy sexy trên nền nhạc

Bình luận