Sao Việt mất show nhưng vẫn kêu gọi mọi người ở nhà nếu có thể

Phi Anh  - Thứ ba, 28/07/2020, 10:26 AM
Đỗ Mỹ Linh, Khánh Vân, Thái Trinh, Suli Hạ Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường... chia sẻ, động viên người dân Đà Nẵng và nhắn nhủ fan hâm mộ trên trang cá nhân.

Đỗ Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường… kêu gọi công chúng trước tình hình phức tạp của Covid-19

Hiện tại, dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Đà Nẵng khiến người dân lo lắng. Ngày 25/7 đã phát hiện thêm 2 ca nhiễm bệnh mới là BN 415 và BN 416. Chiều 27/7 tiếp tục ghi nhận thêm 11 ca mắc COVID-19 liên quan đến Bệnh viện Đà Nẵng, trong đó có 4 nhân viên y tế, Việt Nam có 431 ca bệnh.

Trước tình hình này, nhiều nghệ sĩ Việt đã nhờ sức ảnh hưởng cá nhân kêu gọi khán giả nâng cao ý thức, quyết chiến thắng đại dịch. Cụ thể, dàn Hoa hậu như Đỗ Mỹ Linh, Khánh Vân... đã lên tiếng nhắc nhở người dân tự trang bị khẩu trang bảo vệ bản thân và gia đình.

Empty
Empty

Trong khi đó, Trường Giang, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng... dù than vãn chuyện kinh doanh sẽ bị ảnh hưởng, tuy nhiên vẫn đồng lòng cổ vũ tinh thần Việt Nam chống dịch. Thái Trinh, Suli Hạ Linh đã huỷ show tại Đà Nẵng để tránh tụ tập đông người và đảm bảo an toàn cho bản thân và khán giả.

Empty

Chia sẻ với Vietnamnet, quản lý Noo Phước Thịnh cho biết đã phải hủy 2 show diễn gần nhất tháng 7 ở Đà Nẵng. Đồng thời theo lịch trình sắp tới, tháng 8 nam ca sĩ có một event và một show ở quan bar, tất cả đều ngừng vô thời hạn để tuân thủ quy định giãn cách xã hội và đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người.

Empty

Ca sĩ Đan Trường chia sẻ lịch trình làm việc cụ thể của mình trên trang cá nhân. Theo đó, ngày 26-27/6 anh có show tại Đà Nẵng, hiện tại đã hủy vì dịch. Trước đó, nam ca sĩ từng bị hủy 20 show trong tháng 2 và 3 với lý do tương tự.

Empty

"Điều tôi lo lắng bây giờ là sức khỏe của gia đình và mọi người khi Covid- 19 diễn biến phức tạp. Tôi sẽ thường xuyên theo dõi thông tin trên báo chí để điều chỉnh kế hoạch làm việc cho thời gian sắp tới" - Ca sĩ Đan Trường chia sẻ.

Empty

Trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng cũng thông báo buổi off miền Trung ngày 29/7 của nam ca sĩ sẽ được lùi lại vào một dịp khác phù hợp. "Hưng cũng tự xin huỷ 2 event ở Đà Nẵng luôn" - Đàm Vĩnh Hưng viết.

Empty

Nữ ca sĩ Thái Trinh thông báo trên trang cá nhân hoãn lại buổi minishow thuộc chuỗi show quảng bá album Trinh Acoustic tại phòng trà Memories - Đà Nẵng ngày 8/8.

Empty

"Mặc dù rất tiếc nhưng Trinh mong sẽ có dịp được đến Đà Nẵng hát cho mọi người nghe vào một ngày gần nhất. Mong Đà Nẵng hãy cố lên nhé, các bạn Đà Nẵng hãy bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân nhen" - Thái Trinh viết.

=> Dân mạng chưa tin, Vũ Khắc Tiệp tung bằng chứng đang ở TP Hồ Chí Minh, không cách ly lần 6

Xem thêm video: Đoàn Văn Hậu khoe body cực nuột trên sân cỏ

Bình luận