Sao Việt tặng mẹ quà 8/3: Người tặng ô tô, kẻ gửi sổ đỏ với khoản tiền lớn

Mộc Lan  - Thứ hai, 08/03/2021, 19:00 PM
Lê Dương Bảo Lâm, Nguyễn Phạm Tường Vi, Trà Ngọc Hằng đã dành cho mẹ những món quà ý nghĩa bằng cả tấm lòng.

Lê Dương Bảo Lâm tặng mẹ xe hơi 400 triệu

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ trên trang cá nhân cho biết anh đã tặng mẹ anh chiếc xe hơi hơn 400 triệu đồng để bà thuận tiện di chuyển, nhân ngày 8/3.

Empty

"Mẹ tôi tần tảo làm ruộng, bao nhiêu năm nay nuôi anh em chúng tôi ăn học, có được thành công. Tôi muốn dành cho mẹ một món quà bất ngờ trong ngày mừng Quốc tế Phụ nữ năm nay", Lê Dương Bảo Lâm nói.

Empty

Diễn viên hài cho biết nhiều năm qua, mẹ anh tự chạy xe máy từ Đồng Nai lên TP HCM thăm anh và em trai đang học đại học. Anh nhiều lần khuyên bà đừng chạy xe máy một mình nguy hiểm nhưng bà không chịu. Vì vậy khi đủ điều kiện, anh liền mua cho mẹ một chiếc xe để bà tự lái cho an toàn. Mẹ anh có bằng lái xe hơi từ 10 năm trước.

Trà Ngọc Hằng: “Mẹ mang ánh sáng, niềm tin,và hy vọng đến cho con”

Còn Trà Ngọc Hằng gửi lời nhắn đến mẹ những lời chúc yêu thương với cả tình cảm chân thành: "Cám ơn Mẹ. Mẹ là người mang ánh sáng, niềm tin,và hy vọng đến cho con. Con chúc người phụ nữ đặc biệt nhất trong đời con, ngày 8/3 nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, bình an. Con biết mẹ đang đau lòng lắm nhưng xin mẹ hãy mãi mỉm cười như thế này nha mẹ. Con luôn ở bên mẹ. Hằng Chúc cho tất cả những bà mẹ và những người phụ nữ trên thế giới này mãi mãi xinh đẹp và hạnh phúc luôn nha". 

Empty
Empty

Người đẹp chuyển giới Tường Vi tặng mẹ sổ đỏ, sổ tiết kiệm

Mới đây, nhân dịp 8/3, Tường Vi đã tặng món quà khủng cho mẹ: "Hôm nay 8/3 con xin tặng mẹ 1 mảnh đất nhỏ và 1 cuốn sổ tiết kiệm. Đây là mong ước bấy lâu con muốn thực hiện cho mẹ để mẹ luôn vui vẻ và tin tưởng vào đứa con gái này.

Empty

Tặng xong mẹ nói: "Bây giờ mẹ nhận cho con vui vậy thôi chứ sau này cũng là của con hết à'" Ôi nghe xong mà mình cảm thấy thật hãnh diện khi có 1 người mẹ như vậy. Con yêu mẹ của con".

Empty

Nguyễn Phạm Tường Vi được nhiều người biết đến khi tham dự cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ 2020. Tại chung kết cuộc thi, cô giành được ngôi vị Á quân Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.

 => Sao Việt được tặng quà 8/3: Người nhận đồng hồ 400 triệu, kẻ được chuyển thẳng 2 tỷ đồng

Bình luận