Sắp diễn ra Festival Đệm & Chăn Ga Gối Quốc tế 2019

PV  - Thứ sáu, 06/12/2019, 16:43 PM
Diễn ra từ ngày 12 – 15/12/2019 tại khu Triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư, Hà Nội, Festival Đệm & Chăn Ga Gối Quốc tế 2019 được tổ chức bởi Vua Nệm (vuanem.com) quy tụ hàng trăm thương hiệu trong và ngoài nước

Được tổ chức tại Triển lãm Vân Hồ (số 2 Hoa Lư), Festival Đệm & Chăn Ga Gối Quốc tế 2019 quy tụ các thương hiệu nổi tiếng đến từ trong và ngoài nước như: Amando, Hanvico, Everon, Aeroflow, Therapedic, LMG, Dunlopillo, Gummi, Kim Cương, Tuấn Anh, Lotus, Singapore, Canada Home Decor, Doona, Sleeping Comfort…. Đây là hoạt động nhằm tôn vinh những giá trị của ngành công nghiệp giấc ngủ mang lại trong suốt những năm vừa qua.

le_hoi_nem_-_le_hoi_dem_-_Vua_Nem_3

Với sự tham dự của các nghệ sĩ nổi tiếng như: diễn viên Việt Anh, Thanh Hương, Phương Oanh và ca sĩ Nhật Thuỷ, Festival Đệm & Chăn Ga Gối Quốc tế 2019 hứa hẹn mang đến những màn biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn, những chia sẻ thú vị xung quanh giấc ngủ của người nghệ sĩ. Bên cạnh đó, hơn 100.000 sản phẩm chính hãng ưu đãi cực lớn, lên tới 50%++, khách hàng còn được tham dự chương trình vòng quay may mắn, 100% trúng thưởng với tổng trị giá lên tới 2.5 tỷ đồng và có cơ hội nhận 3,000 gối bông miễn phí.

Theo ông Hoàng Tuấn Anh, CEO Công ty Cổ phần Vua Nệm, Trưởng Ban tổ chức cho biết: Festival Đệm & Chăn Ga Quốc tế 2019 được tổ chức hứa hẹn mang đến những sự độc đáo, mới lạ, giúp người tiêu dùng có thêm góc nhìn đầy đủ về tầm quan trọng của các sản phẩm dành cho giấc ngủ. Đây cũng là cơ hội vô cùng hấp dẫn để người tham dự có thể chọn mua những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước với mức giá ưu đãi chưa từng có.

Festival sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm vô cùng hấp dẫn, được diễn ra xuyên suốt 4 ngày, từ ngày 12 – 15/12/2019.

Bình luận