Sắp diễn ra Ngày ngôn ngữ Châu Âu lần thứ 8

PV  - Thứ bảy, 22/09/2018, 19:19 PM
Ngày ngôn ngữ Châu Âu lần thứ 8 sẽ diễn ra từ 13– 17 giờ ngày 29/9/ 2018 tại Viện Goethe Hà Nội

EUNIC bao gồm Hội đồng Anh, Viện Goethe, Đại sứ quán Tây Ban Nha / Aula Cervantes, Đại sứ quán Pháp / Viện Français - L'Espace, Đại sứ quán Ý, Đại sứ quán Ba Lan, Đại sứ quán Séc, Đại sứ quán Phần Lan và Phái đoàn Wallonia- Brussels, và Ngày ngôn ngữ Châu Âu thứ 8 sẽ kỷ niệm sự đa dạng ngôn ngữ của các quốc gia Châu Âu tham gia. Qua đó hy vọng sẽ thúc đẩy việc quốc tế hóa kiến thức tại Việt Nam.

Sự kiện lần này được diễn ra từ 13 - 17 giờ ngày thứ Bảy, 29/9/2018, hướng tới các đối tượng học sinh, sinh viên, quí vị phụ huynh và bất cứ ai quan tâm đến ngôn ngữ và văn hóa.

Các lớp học thử sẽ giúp học viên học một số từ và các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Ba Lan, tiếng Phần Lan, tiếng Séc và tiếng Tây Ban Nha.

123

Các lớp học thử ngắn gọn và đầy thú vị sẽ diễn ra trong vòng 30 phút trong suốt buổi chiều và hướng tới ba nhóm đối tượng: trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn.

Sự đa dạng của văn hóa châu Âu sẽ được thể hiện trên các áp phích của mỗi quốc gia và qua các ngôn ngữ của các nước Châu Âu này trong hội trường của Viện Goethe; Tại hội trường mỗi nước tham gia cũng sẽ giới thiệu về việc du học tại đất nước của mình.

Dựa trên độ hot tại sự kiện năm ngoái, hoạt động 'thử một ngôn ngữ mới' sẽ được tổ chức một lần nữa, theo một định dạng mở rộng: Hoạt động này sẽ diễn ra trong vòng 2 tiếng, tại sân của Café Goethe, cho phép người tham dự thử giao tiếp bằng các ngôn ngữ khác nhau trong mỗi năm phút nói chuyện vui vẻ.

Các giải thưởng hấp dẫn như học bổng cho các khóa học ngôn ngữ, áo thun, mũ, sách ... sẽ dành cho những người chiến thắng qua phần trả lời câu đố.

Ngày ngôn ngữ châu Âu lần thứ 8 sẽ là cơ hội duy nhất cho bất kỳ ai ở Hà Nội quan tâm đến ngôn ngữ, văn hóa, giao lưu và trải nghiệm quốc tế hay du học, sự kiện dành cho những người quan tâm đến môi trường đa ngôn ngữ và trải nghiệm một buổi chiều đầy thú vị với sự giao lưu quốc tế.

Lễ hội Ngôn ngữ và các hoạt động hoàn toàn miễn phí.

>>>- Thùng quà Thạch sanh cổ tích hiện hữu giữa đời thực mùa Trung thu

Bình luận