Sắp diễn ra sự kiện vẽ tranh “trẻ em kể chuyện dinh dưỡng”

P.V  - Thứ sáu, 13/10/2017, 16:17 PM
Những câu chuyện sinh động về bữa ăn hàng ngày sẽ được các bé mầm non lột tả chân thật qua những bức tranh với màu sắc tươi sáng, hình ảnh sinh động.

Tất cả các hoạt động này sẽ được diễn ra ngày 15/10 tới đây tại trường Herman Gmeiner.

Sukien vetranh tai truong

 

Sự kiện vẽ tranh “Câu chuyện mầm non” với chủ đề Trẻ em kể chuyện dinh dưỡng do Trung tâm Nghiên cứu Quản lý và Phát triển bền vững (MSD) và Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) phối hợp với trường Herman Gmeiner tổ chức. Sự kiện nhằm mục đích tạo ra không gian vui chơi, kết nối cho các gia đình vào dịp cuối tuần; đồng thời là cơ hội để các bé được thỏa sức sáng tạo với các trò chơi và hoạt động vẽ tranh theo chủ đề bổ ích về Bữa ăn dinh dưỡng; thông qua đó nâng cao nhận thức của bố mẹ và các con về dinh dưỡng cũng như giúp các con ý thức được rõ hơn về Quyền dinh dưỡng của mình.

Chị Nguyễn Phương Linh, giám đốc MSD chia sẻ: “Chúng tôi tổ chức sự kiện vẽ tranh này cho trẻ em như một sân chơi giáo dục -  vừa để hướng dẫn, giáo dục các em về dinh dưỡng một cách tự nhiên, gần gũi và phù hợp với trẻ em, vừa để các em ý thức được quyền của mình như một người lớn tí hon có trách nhiệm với dinh dưỡng của bản thân, và có quyền yêu cầu người lớn cung cấp cho các em bữa ăn đủ chất và đúng cách”.

Bên cạnh hoạt động chính vẽ tranh của của các con, tại sự kiện các bố mẹ cũng có thể trò chuyện cùng Chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Diệu Vân - Giám đốc Công ty TNHH Gia Đình Thông Thái, cùng nhau chia sẻ những mối quan tâm về việc chăm sóc con trẻ nói chung và vấn đề dinh dưỡng cho các con nói riêng.

Thông tin về sự kiện vẽ tranh:

Thời gian diễn ra: 9:00 – 12:00, Ngày 15.10.2017

Địa điểm: Trường Hermann Gmeiner, Số 2 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Sự kiện Vẽ tranh “Câu chuyện của Mầm non” là sự kiện đồng hành Cuộc thi sáng tạo tác phẩm truyền thông “Câu chuyện của Mầm non” và hưởng ứng chiến dịch “Yêu thương từ nguồn dinh dưỡng” do Trung tâm Nghiên cứu Quản lý và Phát triển bền vững (MSD) và Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) phối hợp tổ chức với sự tài trợ của Tập đoàn TH.

Sự kiện mở liên kết đăng ký tham gia tại đây

Hạn đăng ký: Ngày 14.10.2017

box

box

Bình luận