Sát hại cụ ông 75 tuổi rồi cố thủ trong nhà nạn nhân

H. Nam  - Thứ hai, 20/01/2020, 08:10 AM
Sau khi sát hại ông D., nghi phạm tiếp tục cầm theo dao nhọn đến chém, truy sát một người nữa và cố thủ trong nhà nạn nhân.

Thông tin từ Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đã bắt giữ đối tượng là Trần Văn Chuyện (SN 1981, trú tại thôn Tiền Phong, xã Tân Hưng, thành phố Hưng Yên) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, chiều 19/01/2020, Công an tỉnh Hưng Yên nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại thôn Tiền Phong, xã Tân Hưng, thành phố Hưng Yên xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 người chết và 1 người bị thương.

Khong-che01

Lực lượng công an tiến hành phong tỏa hiện trường, vây bắt nghi phạm và bảo đảm an toàn cho những người dân xung quanh (Ảnh: TL)

>>>Cầm súng cướp tiệm vàng ở Quảng Ninh: Cảnh báo người dân không tự ý truy bắt nghi phạm

Nạn nhân bị sát hại là ông Trần Văn D. (SN 1945, trú tại thôn Tiền Phong), nghi phạm sau khi giết ông D. tiếp tục cầm theo dao nhọn đến chém, truy sát bà Đoàn Thị M. (SN 1950, là vợ ông D.) và cố thủ trong nhà nạn nhân.

Ngay sau khi được tin báo, Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên đã chỉ đạo Công an Thành phố Hưng Yên cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan triển khai lực lượng bảo vệ hiện trường, tổ chức sơ tán nhằm bảo đảm an toàn cho những người dân xung quanh; đồng thời huy động lực lượng tổ chức bắt giữ đối tượng.

Khong-che00

Nghi phạm Trần Văn Chuyện tại cơ quan công an (Ảnh: CA)

Đến khoảng 17h30' cùng ngày, lực lượng chức năng đã bắt giữ được nghi phạm gây án là Trần Văn Chuyện (SN 1981, trú tại thôn Tiền Phong, xã Tân Hưng, thành phố Hưng Yên).

Nạn nhân Đoàn Thị M. bị đa chấn thương, được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên.

Hiện Công an tỉnh Hưng Yên đang phối hợp với lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, tử thi, khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án.

Bình luận