Sau 1 năm dính tin hẹn hò Mỹ Tâm, cuộc sống Mai Tài Phến thay đổi bất ngờ

Mộc Miên  - Thứ năm, 18/06/2020, 06:00 AM
Mai Tài Phến có “bước đi” khác lạ trong sự nghiệp sau tin hẹn hò với Mỹ Tâm khiến công chúng bất ngờ.

Mai Tài Phến ra sao sau 1 năm có tin hẹn hò Mỹ Tâm?

Ngày 17/6/2019, những hình ảnh Mỹ Tâm và Mai Tài Phến bị bắt gặp thân mật trong suốt hành trình đi show từ Nam ra Bắc đã gây chấn động mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng tin rằng cả hai đang hẹn hò.

Tuy nhiên thời điểm đó, Mỹ Tâm đã khéo léo phủ nhận thông tin trên. Mỹ Tâm ung dung: "Tôi vui và thoải mái khi đi diễn, dự sự kiện cùng Mai Tài Phến. Chúng tôi đi chung từ đầu năm đến nay và cũng không có gì phải giữ bí mật. Mọi chuyện chỉ là phỏng đoán của mọi người".

Empty

Hình ảnh cặp đôi dính tin đồn hẹn hò

Empty

Nhiều người tin rằng cả hai nên duyên sau khi hợp tác phim

Tuy đã “hóa giải” tin đồn nhưng sau đó, Mai Tài Phến ngày càng kín tiếng trong đời sống cá nhân. Mai Tài Phến hạn chế chia sẻ những hình ảnh riêng tư của mình. Anh cũng không nhận thêm bất cứ một sự án nghệ thuật nào.

Empty

Thỉnh thoảng, cư dân mạng chỉ thấy hình ảnh đi tập gym, lang thang phố xá, hay chia sẻ sản phẩm mới của Mỹ Tâm của Mai Tài Phến.

Dù tên tuổi đang lên nhưng không tận dụng hoạt động mạnh trong showbiz, bước đi khác biệt của Mai Tài Phến khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, Mai Tài Phến khiến dân tình ngạc nhiên trước hình ảnh mới của bản thân: phong trần, kiểu tóc lãng tử và nụ cười "đồng tiền" vẫn đủ đốn tim nhiều cô gái.

Một số hinh ảnh mới nhất của Mai Tài Phến:

Empty
Empty
Empty

=> Mỹ nhân Việt “lo sốt vó” khi ngoài 30 vẫn chưa có đối tượng để kết hôn

Bình luận