Sau 10 năm, đây là lý do khiến Đông Nhi “chịu” nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng

Mộc Miên  - Thứ ba, 09/07/2019, 11:30 AM
Phải 10 năm, Đông Nhi mới chịu nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng và chắc hẳn đây là lý do khiến người hâm mộ “mát lòng”.

Đông Nhi nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng

Mới đây, sao 10 năm yêu thương mặn nồng, Đông Nhi cho biết cô chấp nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng. Trên trang cá nhân, ca sĩ viết: "Em đồng ý được cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu". Bức ảnh cầu hôn của đôi tình nhân nhận nhiều lời chúc của bạn bè, các nghệ sĩ và khán giả.

Empty

Năm 2009, Đông Nhi và Ông Cao Thắng bắt đầu hẹn hò. Đến cuối năm 2011, Đông Nhi công khai quan hệ tình cảm với bạn trai. Từ năm 2015, Ông Cao Thắng dừng công việc ca hát, thành lập công ty giải trí để hỗ trợ bạn gái, đồng thời trở thành quản lý riêng của cô.

10 năm qua, đôi tình nhân luôn đồng hành trong công việc và cuộc sống. Nhiều lần người hâm mộ thúc giục cưới tuy nhiên, cả hai vẫn chưa có một lễ cưới để chiều lòng người hâm mộ.

Lý do Đông Nhi nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng

Chia sẻ về lý do “chậm” cưới này, 2 năm trước Đông Nhi từng chia sẻ, thời gian này có quá nhiều thứ xảy ra ngoài dự tính khiến kế hoạch kết hôn của chúng tôi cũng thay đổi và chưa có... deadline cụ thể.

“Cách đây 8 năm, tôi từng nghĩ mình cần phải đám cưới sớm ở tuổi 26, bởi lúc đó tôi vẫn còn trẻ đẹp, và nếu được chụp ảnh cưới, làm cô dâu vào thời điểm này sẽ rất lung linh.

Empty

Nhưng khi vừa tròn 26 tuổi, tôi lại muốn lùi kế hoạch lập gia đình vì sự nghiệp còn dở dang, cuộc sống chưa ổn định. Ở thời điểm hiện tại cũng thế, tôi và anh Thắng vẫn còn rất nhiều tham vọng chưa thực hiện được”.

Tôi muốn ngày mình lên xe hoa sẽ là thời điểm cái tên Đông Nhi đã thực sự gặt hái thành quả cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống, đó cũng là lúc bản thân tôi sẵn sàng lật sang trang sách mới để tận hưởng cảm giác được làm vợ, làm mẹ”.

Empty

Hồi tháng 3/2019, kỷ niệm 10 năm yêu nhau, Ông Cao Thắng và Đông Nhi đều chia sẻ tình tứ kèm những lời tình cảm. Đông Nhi muốn sau khi lấy chồng sẽ toàn tâm toàn ý cho gia đình và hạn chế hoạt động ở làng giải trí.

Như vậy, có lẽ đây là lúc sự nghiệp Đông Nhi đã lên đến đỉnh cao nhất, gặt hái được nhiều thành công nhất, cô mới nhận lời Ông Cao Thắng, “yên lòng” làm vợ, làm mẹ.

 => Sau 6 tháng lộ ảnh nghi vào khách sạn, Ngọc Nữ công khai sang Singapore thăm Phan Văn Đức

 Xem thêm video: MV cực chất của Bảo Anh

Bình luận