Sau 10 năm kết hôn, chồng thú nhận muốn trở thành phụ nữ

Thùy Linh (Dịch theo Twnews)  - Thứ ba, 27/08/2019, 07:00 AM
Trước sự nghi ngờ của vợ về việc mình ngoại tình và có những hành động bất thường, chồng thú nhận sự thật anh luôn muốn trở thành phụ nữ.

Sau 10 năm kết hôn, chồng thú nhận muốn trở thành phụ nữ

Kelly Allen, 37 tuổi nghĩ rằng chồng mình, anh Warren, 38 tuổi đến từ Anh đã ngoại tình khi cô tìm thấy một thỏi son trong chiếc xe tải của anh ta. Kelly Allen thường xuyên bắt gặp Warren chăm chú nhìn vào điện thoại. Sự nghi ngờ ngày càng lớn, Kelly Allen yêu cầu chồng nói sự thật.

Khi cô đối mặt với người bạn đời của mình, anh thừa nhận anh muốn thay đổi giới tính và đã nghiên cứu nó trên điện thoại di động.

Warren nói: “Tôi không ngoại tình. Tôi không có ai khác ngoài vợ mình. Sự thật là tôi luôn muốn trở thành một người phụ nữ”.

thu nhan gioi tinh Giadinhvietnam

Warren muốn trở thành phụ nữ sau khi kết hôn được 10 năm.

Warren nhận ra sự khác biệt về giới tính của mình khi bước vào tuổi dậy thì, anh đau khổ nhưng không muốn thay đổi. Năm 2007, Warren làm quen với Kelly và luôn cố gắng che giấu cảm xúc thật. Họ kết hôn một năm sau đó. Tháng 12 năm ngoái, nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới, họ tổ chức một bữa tiệc phá cách. Kelly vào vai một nhân viên lễ tân, còn Warren hóa trang thành cô gái trượt băng, tóc dài, độn áo ngực...

"Khi mặc đồ nữ dự tiệc, một điều gì đó đã thay đổi trong tôi. Tôi nghĩ đây là cơ hội để mình bộc lộ con người thật với Kelly", anh nói.

Khi biết sự thật, Kelly bị sốc hoàn toàn nhưng vẫn quyết định sống cùng Warren như một cặp đôi đồng tính. Cô chia sẻ: “Tôi đã khóc. Tôi không biết liệu mình có làm được điều này hay không. Sau đó tôi nhận ra mình ích kỷ và sẽ khiến anh ấy đau khổ nếu anh ấy không được là người anh ấy muốn trở thành. Tôi vẫn yêu con người bên trong anh ấy”.

Warren hiện là cô Zoey đang tiêm hoóc môn và đợi khám để xác định giới tính thật. Hai đứa con của họ, George 10 tuổi và Molly 8 tuổi cũng vui vẻ chấp nhận sự thay đổi của bố.

Kelly và Zoey thường xuyên chia sẻ bí quyết trang điểm cùng đi mua sắm và mua sắm cùng nhau. Họ sẽ tổ chức đám cưới lần hai, sau khi Zoey phẫu thuật xong.

"Tôi rất vui khi Zoey nói sự thật. Việc chồng trở thành một phụ nữ tốt hơn nhiều so với việc anh ta ngoại tình", Kelly vui vẻ nói.

-> Yêu nhau 9 tháng, chàng trai ngỡ ngàng phát hiện bạn gái là người chuyển giới

Xem thêm: Cô gái yêu cầu chàng trai đồng ý tài trợ cho đi Châu Âu, Châu Mỹ mới đồng ý bấm nút "hẹn hò" (Nguồn: MCV Network)

Bình luận