Sau 3 tháng lộ clip “nóng”, hotgirl Trâm Anh tái xuất, thay đổi ngoại hình “ngoạn mục”

An Nguyên (T/H)  - Thứ tư, 24/07/2019, 19:30 PM
Hình ảnh đầu tiên của hotgirl Trầm Anh sau 3 tháng “ở ẩn” vì lộ clip nóng đã khiến dân mạng chú ý và bất ngờ về ngoại hình hiện tại của cô.

Hotgirl Trâm Anh tái xuất sau 3 tháng lộ clip nóng

Đang bắt đầu xây dựng được tên tuổi qua một số chương trình và phim đầu tay, đầu tháng 4/2019, một clip nóng của Trâm Anh và bạn trai đã được tung ra khiến cô trở thành tâm điểm của sự chỉ trích, tò mò…

Bị cắt vai diễn đầu đời về học đường, Trâm Anh cũng lặn mất tăm khỏi mạng xã hội, không đăng bất cứ thông tin nào trên Facebook cũng như Instagram.

Empty

Trâm Anh đăng tải hình ảnh đầu tiên sau 3 tháng lộ clip "nóng"

Thế những mới đây, sau 3 tháng "ở ẩn", cuối cùng Trâm Anh đã xuất hiện trở lại với bức ảnh mới trên Instagram. Cô nàng viết: "Don’t hate what you don’t understand. Everything happens for a reason" (Tạm dịch: "Đừng ghét những gì bạn không hiểu. Điều gì xảy ra cũng có lý do của nó").

So với thời gian trước đó, Trâm Anh gầy đi trông thấy và vẫn để kiểu tóc ngắn, ăn vận nữ tính. Bên cnahj những bình luận tò mò, thì không ít cư dân mạng đã động viên Trâm Anh có thể gạt bỏ những ánh mắt soi mói để tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Empty

 Trâm Anh gầy hơn so với những hình ảnh trước đây

Empty

Trâm Anh sinh năm 1995 trong gia đình có 3 anh em tại Thanh Hóa. Từng được công đồng mạng phong danh là "hot girl dược sĩ", sau đó Trâm Anh được nhiều người biết đến khi tham gia loạt chương trình như: Nóng cùng World Cup, Mảnh ghép tình yêu, Táo quân...

Empty
Empty

Nổi tiếng đi kèm với ồn ào, ở thời điểm được quan tâm nhất, Trâm Anh bị dân mạng "bóc" chuyện từng sửa mũi, làm răng...

 => Xem những thước phim cực hay của hotgirl Trâm Anh nhưng không bao giờ được phát sóng

Xem thêm video:  Hình ảnh Trâm Anh như nữ sinh trong phim học đường

Bình luận