Sau 6 tháng lộ ảnh nghi vào khách sạn, Ngọc Nữ công khai sang Singapore thăm Phan Văn Đức

Mộc Miên  - Thứ hai, 08/07/2019, 16:01 PM
Người đẹp họ Nguyễn được cho là đang có mặt ở Singapore để thăm Văn Đức khi "bạn trai tin đồn" vừa phẫu thuật sau khi bị chấn thương dây chằng đầu gối.

Ngọc Nữ công khai sang Singapore thăm văn Đức

Cuối năm 2018, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh trích xuất từ camera một khách sạn. Trong đó ghi lại khoảnh khắc một cặp đôi trẻ ngồi chờ check in. Nếu như cô gái khá vui vẻ, thoải mái thì chàng trai ngồi bên cạnh lại bịt kín khẩu trang.

Ngay khi chia sẻ, người hâm mộ nghi ngờ cặp đôi trong hình là Phan Văn Đức - chàng cầu thủ tài năng của đội tuyển Việt Nam và bạn gái tin đồn Nguyễn Ngọc Nữ.

Empty

Ngọc Nữ - Văn Đức lộ ảnh vào khách sạn

Thời điểm đó, cả Ngọc Nữ và Văn Đức đều im lặng, không giải thích gì thêm. Sau đó, cả hai gần như “lơ” nhau trên mạng xã hội hay các sự kiện lớn nhỏ.Thậm chí, còn có tin đồn cặp đôi "đường ai nấy đi" bởi Ngọc Nữ liên tục up caption ảnh so deep và unfollow Phan Văn Đức.

Mới đây, sau hơn nửa năm bị nghi lộ ảnh vào khách sạn với Văn Đức, Ngọc Nữ mới đăng tải thông liên liên quan đến người yêu tin đồn.

Empty

Ngọc Nữ công khai sang Singapore thăm văn Đức

Cụ thể, Ngọc Nữ được tag vào một bức ảnh cùng vài người bạn. Theo đó, người đẹp họ Nguyễn đang có mặt ở Singapore để thăm Văn Đức khi "bạn trai tin đồn" vừa phẫu thuật sau khi bị chấn thương dây chằng đầu gối.

Empty

Trước đó, trong đám cưới của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh, cả hai cũng liên tục nói chuyện vô cùng thân mật. Ở một vài khoảnh khắc, Ngọc Nữ và Văn Đức còn bị bắt gặp chụp ảnh cho nhau rất tình cảm.

Tuy nhiên, trước những bằng chứng rõ rang về chuyện hẹn hò, cả hai vẫn im lặng và chưa xác nhận công khai với người hâm mộ.

 => Phá mọi kỷ lục, Sơn Tùng M-TP lộ bằng chứng cùng bạn gái tin đồn đi xả hơi

 Xem thêm video: Phạm Hương thử thách đá nút chai

Bình luận