Sau 8 tỉnh thành, GO-IXE chính thức được triển khai tại TP. Hồ Chí Minh

Khánh Tuân  - Thứ tư, 12/09/2018, 08:25 AM
Sau khi triển khai ở 8 tỉnh thành trên cả nước, GO-IXE đã chính thức được triển khai tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 12/9/2018.

Theo đó, từ ngày 12/9/2018 GO-IXE sẽ chính thức triển khai kế hoạch thí điểm ứng dụng khoa học công nghệ hỗ trợ quản lý và kết nối hoạt động vận tải hành khách theo hợp đồng (GO-IXE) trên địa bàn TP. HCM.

Chia sẻ về kế hoạch triển khai dịch vụ này tại TP. HCM, ông Nguyễn Chí Luận - Chủ tịch HĐQT, kiêm TGĐ GO-IXE khu vực Đồng bằng Sông Cửu long cho biết: "GO-IXE đến với TP. HCM với mong muốn thúc đẩy ứng dụng Công nghệ thông tin để hỗ trợ công tác quản lý và kết nối dịch vụ vận tải, nhằm góp phần thực hiện chủ trương đổi mới toàn diện công tác quản lý vận tải đường bộ theo hướng hiện đại, tăng hiệu quả kết nối giữa hành khách và đơn vị cung cấp loại hình vận tải hành khách theo hợp đồng và taxi.

Đồng thời, GO-IXE cũng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí giao dịch, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của hành khách về chất lượng dịch vụ cũng như xu hướng sử dụng thiết bị di dộng thông minh". 

GO-IXE

Trước khi ra mắt tại TP. HCM, GO-IXE đã có mặt tại 8 tỉnh thành trên cả nước và nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng

GO-IXE nằm trong chương trình quốc gia về khởi nghiệp và đã khẳng định qua các cuộc thi như giải nhì Starup Wheel, Top 18; Starup Việt 2016 do báo VnExpress bình chọn. Đặc thù GO-IXE sử dụng công nghệ thuần việt, do người Việt Nam khởi xướng đó là lòng tự tôn dân tộc. Đồng thời, GO-IXE ra đời nhằm hưởng ứng chương trình người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam của Bộ Chính trị phát động.

Ngoài ra, GO-IXE còn hướng đến đối tượng đoàn thể như sinh viên mới ra trường, sinh viên đang còn học đặc biệt là quân nhân xuất ngũ... tạo điều kiện thuận lợi cho các em có công việc làm phù hợp với khả năng điền kiện của mình.

Trước đó, GO-IXE đã triển khai trong 8 tỉnh ở 2 miền Nam - Bắc bao gồm Bắc Giang, Thanh Hoá, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Cần Thơ, An Giang, Bạc liêu, Sóc Trăng.

Empty

Ông Nguyễn Chí Luận - Chủ tịch HĐQT, kiêm TGĐ GO-IXE khu vực Đồng bằng Sông Cửu long phát biểu tại buổi họp báo

“Với quyết tâm thí điểm ở các tỉnh thành này trước cho nên GO-IXE rất thận trọng và đã triển khai ở các thị trường ngách như tỉnh thành người dân chưa tiếp cận nhiều về loại hình dịch ứng dụng này qua một thời gian ngắn kết hợp quảng bá maketing cho nên các tỉnh thành trên đã dần chấp nhận ứng dụng công nghệ, người dân đã hứớng tới và ủng hộ GO-IXE. Chính vì vậy, được người dân ủng hộ là động lực giúp cho chúng tôi hoàn thành các dự án tiếp theo của mình trên đất nước Việt Nam”, ông Hàng Bá Trí  - nhà sáng lập GO-IXE Việt Nam phát biểu.

Được biết, sau TP. HCM, GO-IXE  sẽ tiếp tục được triển khai tại Hà Nội.

Bình luận