Sau khi ly hôn, hẹn hò Á hậu, nghệ sĩ Chí Trung: “Không phải là Thánh như mong muốn”

An Nguyên  - Chủ nhật, 12/01/2020, 11:30 AM
Nghệ sĩ Chí Trung lần đầu tiên lên tiếng về những thông tin xoay quanh việc ly hôn người vợ 30 năm và hiện đang hẹn hò Á hậu kém 17 tuổi.

Nghệ sĩ Chí Trung xác nhận ly hôn, đã có người mới

Những ngày vừa qua, thông tin nghệ sĩ Chí Tring và nghệ sĩ Ngọc Huyền ly hôn sau hơn 3 năm chung sống đã khiến nhiều người bất ngờ.

Empty

Nghệ sĩ Chí Trung và vợ cũ

Càng bất ngờ hơn khi nghệ sĩ Chí Trung đã có người mới, đó chính là Á hậu Doanh nhân Ý Lan kém nghệ sĩ Chí Trung 17 tuổi.

Empty

Á hậu doanh nhân Ý Lan cho biết, hai người lần đầu gặp gỡ hồi tháng 11/2018, thông qua công việc. Lúc đó, Chí Trung đã chia tay Ngọc Huyền một thời gian, còn chị ly hôn chồng từ ba năm trước. Cả hai đồng cảm với nhau nên thường xuyên tâm sự, chia sẻ về cuộc sống chông chênh sau khi gia đình đổ vỡ. Ý Lan nói chị yêu Chí Trung vì anh biết lắng nghe, trân trọng phụ nữ. Trên trang cá nhân, anh thỉnh thoảng chia sẻ ảnh cùng Ý Lan tham dự một số buổi gặp gỡ, họp mặt với bạn bè.

Empty

Nghệ sĩ Chí Trung hẹn hò với Ý Lan đã 2 năm

“Lúc tôi mới biết anh và chị Ngọc Huyền đã không sống cùng với nhau khá lâu rồi, trên danh nghĩa là một người bạn, tôi khuyên anh hãy hàn gắn với chị để hai người tiếp tục mối quan hệ như xưa. Anh nói, việc đó bản thân anh đã nhiều lần nỗ lực và mong muốn nhưng rồi cuối cùng, đành phải thuận theo chữ "duyên". Có lẽ giữa anh và Huyền đã hết duyên nợ với nhau” –Ý Lan chia sẻ thêm.

Ngay sau thông tin nghệ sĩ Chí Trung ly hôn, dân mạng đã có rất nhiều đồn đoán. Trước nhiều thông tin tiêu cực, nghệ sĩ Chí Trung lần đầu lên tiếng:

Empty

"Việc để Ý Lan tâm sự với các bạn chính là cách chúng tôi tôn trọng những người thân yêu cũ. Tôi cũng luôn sống đàng hoàng tuy không phải là một vị "thánh" như các bạn mong muốn...

Những gì cần nói đã nói, còn lại chỉ là việc tiếp theo sẽ làm như thế nào và các bạn có hiểu rõ câu chuyện. Những việc xảy ra trong 3 năm của tôi xin gói gọn trong câu sau. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh!

Empty

Chân dung người mới của nghệ sĩ Chí Trung 

Hãy sống tiếp đi các bác, cô chú anh chị và mong mọi người hạnh phúc như tất cả đều mong muốn! Chỉ nhớ rằng lời nói độc địa, ác ý khi chưa đặt mình vào cảnh ngộ của đối tượng mình đang soi xét sẽ vận theo số phận mình suốt đời bởi vẫn còn có "trời" trên cao phán xét. Đây là lần trả lời duy nhất và tôi lại ngầm theo dõi cuộc sống cũng như tương lai của mọi người cả tốt lẫn xấu với cuộc đời này".

Còn về phía nghệ sĩ Ngọc Huyền, nữ diễn viên nói: "Mọi sóng gió đã qua, tôi đang có cuộc sống bình yên nên không muốn chia sẻ gì thêm".

 => 4 gia đình nghệ sĩ hài khiến cả Vbiz ghen tị vì hôn nhân như mơ

Xem thêm video: Hoa hồng trên ngực trái tập cuối

Bình luận