Sau khi tặng Thái Châu đồng hồ 7 tỷ, Ngọc Sơn nhận Tường Linh là con gái

An Nguyên  - Thứ ba, 14/05/2019, 15:00 PM
Ngọc Sơn nhận Hoa hậu Tường Linh là con gái và còn đề ra tiêu chí kén rể cho cô khiến nhiều người chứng kiến cười ồ.

Ngọc Sơn nhận Tường Linh là con gái nuôi

Tham gia vai trò khách mời trong chương trình “Ca sĩ bí ẩn” được phát sóng trên HTV7, Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017- Tường Linh không ngần ngại có những động tác nũng nịu với Ngọc Sơn, và gọi nam ca sĩ là Ba.

Empty

Ca sĩ Ngọc Sơn và Tường Linh vui vẻ trong hậu trường

Mặc dù lần đầu tiên gặp Tường Linh nhưng Ngọc Sơn đã lập tức đòi nhận Tường Linh là con nuôi. Không những thế, Ngọc Sơn còn đề ra luôn tiêu chí quảng cáo tuyển chồng cho con gái nuôi rằng: “Đây là con gái của Ngọc Sơn, hiên nay chưa chồng chưa có người yêu, rất hiền và rất ngoan,đẹp từ bên trong đẹp ra, rất xinh đẹp… nên mời các choàng hoàng tử khắp nơi cần đăng ký thì đăng ký với…tui”.

Empty

Ca sĩ Ngọc Sơn muốn nhận Tường Linh là con nuôi

Màn đối đáp vui nhộn của Hoa hậu tường Linh và ca sĩ Ngọc Sơn đã khiến những người chứng kiến không khỏi cười ồ, thích thú. Trước đó, Ngọc Sơn cũng vừa gây xôn xao khi tặng đồng hồ 7 tỷ đồng cho Thái Châu.

Empty

Ngoài Ngọc Sơn và Tường Linh, “Ca sĩ bí ẩn” còn có sự góp mặt của các danh hài Chí Tài, Việt Hương, Kỳ Duyên, Xuân Nghị… Nếu như khách mời Xuân Nghị có sự lão luyện trong diễn xuất, luôn biết cách cuốn hút người khác bởi lối nói chuyện hài hước, có duyên, thì Tường Tường lại gây thu hút bởi sự hồn nhiên, nhí nhảnh và xinh đẹp của mình.

Empty

Hoa hậu tường Linh vui vẻ bên danh hài Chí tài

Empty
Empty

 Hoa hậu Tường Linh rạng rỡ trong sự kiện

Gần đây, Tường Linh trở lại hoạt động giải trí tích cực, cô liên tục tham gia làm khách mời trong các gameshow và xuất hiện trong nhiều sự kiện lớn. Cách đây ít lâu Tường Linh thẳng thắn chia sẻ, năm vừa qua cô gặp nhiều chuyện buồn, có những lúc hoang mang, thất vọng về công việc, cuộc sống, nhưng hiện tại cô đã và đang lấy lại thăng bằng để có sự trở lại tốt đẹp nhất.

=> Lý Nhã Kỳ đẹp quý phái trước khi khai máy phim Thiên đường

Xem thêm video: Hoa hậu Tiểu Vy hiến máu nhân đạo

Bình luận