Sau Mắt biếc, Trúc Anh liên tục đổi style “gái hư” nổi loạn

Phi Anh  - Thứ bảy, 23/05/2020, 09:00 AM
Phong cách thời trang của Trúc Anh gần đây đã trở nên đột phá, tạo báo hơn. Cô nàng 22 tuổi vừa đăng hình ảnh mới với phong cách khác lạ, tạo dáng với vòng 1 hững hờ.

Trúc Anh liên tục đổi style gái hư nổi loạn

Trúc Anh nổi lên như một ngôi sao sáng giá sau khi thành công với vai diễn đầu tay Hà Lan trong phim điện ảnh "Mắt Biếc". Bên cạnh diễn xuất tự nhiên, cô nàng còn ghi điểm bởi vẻ đẹp trong trẻo, đôi mắt có hồn làm dân tình phải xiêu lòng.

Empty

Hình ảnh Trúc Anh ngày mới nổi

Nói về phong cách thời trang, Trúc Anh cho biết cô chuộng mặc trang phục kín đáo, nữ tính. Tuy nhiên, nếu có dịp phù hợp, cô sẽ mặc sexy. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng hiếm khi đăng ảnh mặc hở. Một số ít lần Trúc Anh chia sẻ khoảnh khắc mặc đồ bơi khi đi du lịch.

truc anh (5)

Trúc Anh "nổi loạn" sau Mắt biếc

Tuy nhiên, dạo dần đây, phong cách thời trang của Trúc Anh trở nên đột phá, tạo báo hơn hẳn. Cô nàng 22 tuổi vừa có hình ảnh mới với phong cách khác lạ, tạo dáng hững hờ vòng một. Nhiều nhận xét cho rằng hình ảnh này không phù hợp với Trúc Anh, trông "chín ép" và sexy quá đà. Thế nhưng, cũng có ý kiến nhận định cho rằng nữ diễn viên còn quá trẻ, có thể thử sức ở nhiều phong cách để tìm ra style hợp nhất với bản thân mình.

 Một số hình ảnh nổi loạn của Trúc Anh hiện tại:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

=> Hà Lan của “Mắt biếc” ngoài đời học trường “con nhà giàu”, sở hữu nhan sắc mê đắm

Xem thêm video: Trường Giang nhảy đầm cực sung với Nhã Phương 

Bình luận