Sau mối tình day dứt với chồng Tú Anh, Văn Mai Hương đăng ký kết hôn, lộ chú rể

Phương Mai  - Thứ sáu, 18/10/2019, 10:44 AM
Văn Mai Hương khoe giấy đăng ký kết hôn, nhiều người cho rằng chú rể là Bùi Anh Tuấn.

Văn Mai Hương khoe giấy đăng ký kết hôn, chú rể là ai?

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Văn Mai Hương bất người chia sẻ giấy chứng nhận kết hôn khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang. Có thể thấy mọi thông tin trên mẫu đăng kí kết hôn đều trùng khớp với nữ ca sĩ, tuy nhiên danh tính chú rể vẫn chưa được cô nàng công bố khiến công chúng vô cùng tò mò.

Empty

Văm Mai Hương chia sẻ trên trang cá nhân

Empty

Nhiều người cho rằng đó là Bùi Anh Tuấn

Tuy nhiên, có tin đồn cho rằng, chú rể chính là Bùi Anh Tuấn. Ngay lập tức, Văn Mai Hương đã lên tiếng về tin đồn này, cô khẳng định không hề phát ngôn gì về chuyện cưới xin với bất cứ đơn vị truyền thông nào: "Văn Mai Hương đang đi lưu diễn và ekip chưa nhận bất kì chia sẻ nào về từ chính nữ ca sĩ".

Empty

Cách đây không lâu, Văn Mai Hương gây xôn xao với nghi vấn có người yêu mới sau những cuộc tình đầy nước mắt. Cụ thể, trong một dịp đi chơi cùng bạn bè, Văn Mai Hương đã để lộ khoảnh khắc tình tứ với một chàng trai. Dù cố tình dùng icon che mặt người yêu nhưng một người bạn của nữ ca sĩ lại vô tình tiết lộ ở ngay dưới phần bình luận rằng chính nữ ca sĩ là người yêu cầu che mặt người ấy.

Empty

Văn mai Hương từng chia sẻ hình ảnh cưới trên trang cá nhân nhưng không tiết lộ gì thêm

Trước đó, vào cuối năm 2018, trong bài phỏng vấn với Zing.vn, Văn Mai Hương thừa nhận có bạn trai mới. Cô tâm sự bạn trai luôn động viên, tạo điều kiện trong cuộc sống lẫn công việc.

“Người luôn ủng hộ mình trong công việc, tạo nguồn cảm hứng cho mình thì tôi nghĩ đó là người đàn ông quan trọng. Chúng tôi bên nhau mới nửa năm nên khó có thể nói là tình yêu sâu đậm hay không. Tôi là tuýp người không bao giờ nói ‘chúng ta sẽ cưới nhau nha’, ‘chúng ta sẽ sinh nhiều con nha’. Tôi chỉ muốn cùng người mình yêu sống với nhau thật vui vẻ ngày qua ngày. Hôm nay hạnh phúc thì mới có tương lai hạnh phúc”, cô chia sẻ.

Empty

 Bạn trai Văn Mai Hương giấu kín

Empty

Văn Mai Hương từng công khai 2 mối tình với ca sĩ Lê Hiếu và bạn trai làm trong ngành xây dựng (hiện là chồng của Á hậu Tú Anh). Cô thậm chí thừa nhận bản thân bỏ bê công việc khiến sự nghiệp chững lại khi yêu người thứ 2.

Với bạn trai hiện tại, cô cho biết đã yêu lý trí hơn, không còn mù quáng như trước. Nữ ca sĩ nói: “Tôi từng có giai đoạn yêu sống chết, hoàn toàn đặt lý trí xuống, sống và yêu rất bản năng. Đương nhiên, đến một lúc nào đó, tôi không thể ‘ngu’ được nữa. ‘Ngu’ ở đây diễn tả sự ngông của tuổi trẻ. Tôi nghĩ khoảng 30 tuổi, tôi sẽ không còn cảm giác muốn yêu một cách bất chấp, thay vào đó là cảm giác muốn công việc ổn định, có kinh tế tốt lo cho gia đình”.

 => Văn Mai Hương từng chia tay chồng Á hậu Tú Anh vì ki bo?

Xem thêm video: Ngọc Trinh diện bikini nóng bỏng

Bình luận