Sau nhiều khen chê, Lệ Quyên tiếp tục hát nhạc Trịnh

An Khê  - Thứ năm, 25/01/2018, 15:23 PM
Tiếp nối đêm nhạc cháy vé của “Ru đời đi nhé 1”, liveshow Lệ Quyên hát nhạc Trịnh lần 2 sẽ tiếp tục trở lại Hà Nội.

Trước đó, Liveshow “Ru đời đi nhé” của Lệ Quyên diễn ra tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô đánh dấu lần đầu hát nhạc Trịnh của Lệ Quyên đã không còn một chỗ trống. Đúng như những dự đoán từ trước khi ra album nhạc Trịnh, lần thử sức này của Lệ Quyên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Empty

Khen có, chê có nhưng có thể nói liveshow đã thành công ngoài sự mong đợi. Đúng như những gì Lệ Quyên chia sẻ trước đó ít ngày, đây là thời điểm cô hát nhạc Trịnh hay nhất và sẽ hát theo cách của riêng mình, Lệ Quyên đã làm được điều đó.

-> Angela Phương Trinh lên tiếng về mối quan hệ với Bùi Tiến Dũng

Empty

Thành công trong đêm hát nhạc Trịnh đầu tiên, Lệ Quyên vẫn khiêm tốn cho biết: "Mỗi ngày, mình lại càng tiến bộ hơn vì tôi là người rất biết lắng nghe, cầu thị. Tôi đã mất nhiều năm để tập cách hát nhẹ nhàng, bỏ nhỏ, hát mà như kể chuyện này. Và bây giờ, khi nhận được lời khen của đông đảo người hâm mộ lẫn giới chuyên môn, tôi thấy rất hạnh phúc vì sự nỗ lực của mình được ghi nhận. Tôi nghĩ, không ai trên đời này là hoàn hảo. Quan trọng là mình phải nhìn ra được khuyết điểm và có chí tiến thủ. Hát nhạc Trịnh giúp tôi nhìn đời nhẹ nhàng và sâu sắc hơn”.

Ngay sau đêm diễn, bên cạnh những lời khen của truyền thông và giới nghệ thuật, rất nhiều ý kiến mong chờ một đêm diễn tiếp theo với những ca khúc còn lại trong album nhạc Trịnh của cô.

Cùng với đó, vì cháy vé trong liveshow đầu tiên cũng như những phản hồi trái chiều của dư luận nên không ít người muốn được trực tiếp nghe Lệ Quyên lần đầu hát nhạc Trịnh. Chính vì vậy, nữ ca sĩ cùng Đông Đô show sẽ tiếp tục thực hiện thêm một đêm nhạc tiếp theo tại Hà Nội. Lệ Quyên từng chia sẻ trong đêm nhạc tối 19/1: “Mỗi lần ra mắt album mới, tôi lại thực hiện liveshow tại Hà Nội vì bởi lẽ, tôi nợ tình cảm của khán giả thủ đô quá nhiều”.

Empty

Theo đó, liveshow "Ru đời đi nhé 2" của Lệ Quyên sẽ được tổ chức tại chính Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô vào tối 6/2. Đây vẫn sẽ là một đêm nhạc có sự kết hợp của nhạc Trịnh còn lại trong album Lệ Quyên vừa phát hành cùng những ca khúc của các nhạc sĩ nổi tiếng khác qua giọng hát của Lệ Quyên.

Empty

Khách mời duy nhất trong đêm nhạc tối 6/2 sẽ tiếp tục là nam ca sĩ Quang Dũng

Hé lộ về đêm nhạc tiếp theo, đạo diễn Nguyễn Việt Thanh - người đã dàn dựng thành công liveshow vừa qua của Lệ Quyên cho biết sẽ tiếp tục dàn dựng những tiết mục thực sự đặc sắc, ấn tượng trong đêm nhạc sắp tới. “Bên cạnh những gì xuất sắc đã diễn ở đêm 18/1, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện, bổ sung để có thêm một đêm nhạc đặc biệt và trọn vẹn nữa”, chị nói.

Ảnh: Đặng Xuân Thắng

Video Phút đăng quang của Hoa hậu Hoàn Vũ 2017

Bình luận